Chuyên hút bể phốt giá rẻ tại Hà Nội

99+ Ưu điểm Hút bể phốt không đục phá bạn cần biết

Admin 27/02/2022 226 Lượt xem
5/5 - (1 bình chọn)

Hút bể phốt không đục phá ứng dụng công nghệ hút chân không của Nhật Bản. Giúp tiết kiệm được tối đa thời gian, công sức của đội ngũ thi công. Nó đã và đang là giải pháp được nhiều người dùng lựa chọn. Vì vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ cho công trình tốt nhất.

Cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật. Con người ngày nay đã tìm ra nhiều phương pháp và ứng dụng công nghệ mới trong sản xuất, sinh hoạt hằng ngày. Trong lĩnh vực hút bể phốt. Các đơn vị vệ sinh đầu ngành cũng đã nghiên cứu thành công và đưa vào ứng dụng rộng rãi công nghệ Hút bể phốt không đục phá của Nhật. Đem đến hiệu quả cao, tiết kiệm thời gian, công sức. Và đặc biệt, hoàn toàn không can thiệp, không đục phá công trình.

Cho nên vẫn đảm bảo được tính vệ sinh và thẩm mỹ tốt nhất cho mọi gia đình cao nhất. Đó cũng chính là lý do vì sao mặc dù giá thành của gói dịch vụ Hút bể phốt không đục phá có phần nhỉnh hơn so với công nghệ cũ nhưng vẫn được nhiều khách hàng ưu tiên chọn lựa.

Tham khảo thêm:

Hút bể phốt chân không là gì?

Hút bể phốt

Hút bể phốt chân không. Hay còn được gọi là công nghệ Hút bể phốt không đục phá. Đây là phương pháp hút bể phốt mới nhất được ứng dụng công nghệ tiên tiến hàng đầu của Nhật Bản. Được nhiều quốc gia trên thế giới áp dụng. Vì nó đem lại hiệu quả tối ưu hơn hẳn so với cách hút bể phốt truyền thống.

Thực chất, loại hình công nghệ hút bể phốt mới này cũng chỉ vừa được du nhập vào thị trường nước ta trong vài năm trở lại đây. Chính vì tính hiệu quả, tiện lợi. Mà những ưu điểm của công nghệ Hút bể phốt không đục phá đem lại mà nó đã và đang nhận được nhiều nhất sự quan tâm và tin tưởng lựa chọn sử dụng của người dùng.

Ưu điểm Hút bể phốt không đục phá là gì?

Ưu điểm công nghệ hút bể phốt không cần đục phá

+ Hút bể phốt không đục phá giúp tạo ra lực hút mạnh mẽ. Lực hút của nó cao gấp 3 – 4 lần so với phương pháp hút bể phốt truyền thống thông thường. Cho nên, nó có khả năng làm sạch chất thải đóng cặn lâu ngày trong bể phốt tối ưu nhất.

+ Có thể sử dụng được mọi kích thước và chiều dài đường ống khác nhau. Quá trình thông hút bể phốt bằng công nghệ mới này sẽ diễn ra nhanh chóng, gọn lẹ. Và đặc biệt đảm bảo cực kỳ vệ sinh vì đơn vị thực hiện không cần phải tiến hành đục phá, gây hư hại hoặc ảnh hưởng đến cảnh quan của nhà vệ sinh. Nhất là những không gian nhà vệ sinh được bài trí cầu kỳ, tiểu tiết hoặc sang trọng thì chắc chắn gia chủ chẳng muốn tác động đến đúng không nào. Cho nên, lựa chọn dịch vụ Hút bể phốt không đục phá được xem là giải pháp lý tưởng nhất cho người dùng.

+ Tiết kiệm thời gian tối ưu. Vì không cần phải đục phá công trình để tìm vị trí của bể phốt cho nên quá trình thông bể được rút ngắn, chỉ mất khoảng 2/3 thời gian so với phương pháp truyền thống. Đây thực sự là giải pháp tiện ích trong thời buổi công nghệ 4.0 người người tất bật như hiện nay.

+ Hệ thống trang thiết bị và máy móc chuyên nghiệp. Có nhiều kích cỡ xe với dung tích khác nhau. Đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu từ bể phốt lớn cho đến nhỏ. Đường vào nhà gia chủ rộng hay hẹp đều có thể hút dọn được dễ dàng.

+ Đảm bảo không phát ra nhiều tiếng ồn, không có mùi hôi hay chất thải rơi vãi ra bên ngoài. Gây ảnh hưởng tới môi trường sống xung quanh.

+ Giá thành tuy cao nhưng chỉ nhỉnh hơn một ít, hoặc bằng với giá của phương pháp hút bể phốt thông thường.

Quy trình Hút bể phốt không đục phá diễn ra như thế nào?

Quy trình hút bể phốt đầy đủ, chi tiết

Khảo sát thông tin

Đầu tiên, trước khi đơn vị tiến hành Hút bể phốt không đục phá cần tiến hành khảo sát và xác định rõ:

+ Chiều dài khoảng cách từ miệng hầm bể phốt của gia đình đến vị trí xe hút bể phốt đậu là bao nhiêu. Chỉ cần ước chừng, không cần có con số đo đạc chính xác.

+ Khoảng cách từ nắp bồn cầu đến bể phốt chứa chất thải là bao nhiêu.

+ Vị trí địa lý và địa hình của gia đình cần hút bể phốt nằm ở đâu, mặt đường hay trong hẻm, đường xe bao nhiêu khối thì có thể vào được tận nơi.

Tiến hành thực hiện

Sau khi đã có những con số khảo sát ban đầu do khách hàng cung cấp. Thì đơn vị hút bể phốt không cần đến đục phá mới bắt đầu lên phương án. Và triển khai thực hiện tuần tự các bước theo đúng quy trình công nghệ.

+ Đầu tiên, tiến hành tháo bệ ngồi/bệ đứng của bồn cầu nhà vệ sinh.

+ Cho ống hút bể phốt xuống hầm chứa chất thải

+ Lựa chọn ống hút chất thải có kích thước bằng tương đương với đường ống bể phốt nhà bạn. Tại bước này, đơn vị thi công thực hiện sẽ không tiến hành bất kỳ thao tác đục phá. Hay có bất cứ can thiệp nào đến công trình của bạn.

+ Sau đó, tiếp tục cho máy hút hút sạch bể phốt. Sau khi hệ thống khởi chạy gần xong, trong bể phốt sẽ còn sót lại từ 10 – 15% chất bùn cô đặc luôn đóng sẵn ở dưới đáy. Lúc này, đơn vị sẽ tiến hành thực hiện vôi hóa đáy hầm cầu. Dùng hóa chất chuyên dụng làm tan lớp bùn. Tiến hành hút lần 2 cho đến khi sạch sẽ hoàn toàn.

Kiểm nghiệm, bàn giao

Sau khi đã hoàn tất các bước và đảm bảo làm sạch hoàn toàn bể phốt của gia đình. Đơn vị thi công sẽ báo cáo lại với gia chủ để kiểm tra và tiến hành bàn giao. Ở một số đơn vị Hút bể phốt không đục phá uy tín. Sẽ có chính sách bảo hành đảm bảo cho khách hàng. Thời gian bảo hành dao động từ 3 tháng cho đến 12 tháng.

Xem thêm: Top 4 lý do nên sử dụng dịch vụ Hút Bể Phốt Avico

Lời Kết

Đến đây chắc hẳn rằng bạn đã hiểu rõ hơn về ưu điểm cũng như quy trình Hút bể phốt không đục phá đúng không nào. Nếu bể phốt nhà bạn đang gặp sự cố. Hoặc bạn muốn biết thêm thông tin, giá cả về gói dịch vụ này. Xin mời gọi ngay vào số Hotline của chúng tôi tại www.hutbephotavico.com để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Tìm kiếm nhiều nhất

Tin Liên quan

TOP 4 lợi ích khi gọi Hút Bể Phốt Giá Rẻ Thanh Hóa tại Avico
31 05

TOP 4 lợi ích khi gọi Hút Bể Phốt Giá Rẻ Thanh Hóa tại Avico

Dịch vụ hút bể phốt ngày càng phát triển đem đến nhiều lựa chọn hơn cho khách hàng. Do đó ...

Xem thêm
Lưu ý khi gọi Dịch Vụ Hút Bể Phốt Giá Rẻ Tại Hà Nội
31 05

Lưu ý khi gọi Dịch Vụ Hút Bể Phốt Giá Rẻ Tại Hà Nội

Có nhiều bí quyết để bạn tránh được tình trạng lừa đảo khi gọi Dịch Vụ Hút Bể Phốt Giá ...

Xem thêm
Có nên sử dụng dịch vụ Hút Bể Phốt Avico không?
21 05

Có nên sử dụng dịch vụ Hút Bể Phốt Avico không?

Công ty Hút Bể Phốt Avico là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ hút bể phốt, thông tắc bồn ...

Xem thêm
Hút Bể Phốt Giá Rẻ Avico - 3 phương pháp thông hút sạch triệt để
21 05

Hút Bể Phốt Giá Rẻ Avico – 3 phương pháp thông hút sạch triệt để

Là một khách hàng thông minh, bạn không nên bỏ qua các thông tin về phương pháp hút bể phốt ...

Xem thêm