Bảng báo giá thông tắc cống tại Hà Nội -【Cập Nhật 2020】- AVICO JSC

Posted on thông tắc cống 503 lượt xem

Nước thải, chất thải là một trong những vấn đề được quan tâm nhất hiện nay. Đặc biệt là ở những thành phố lớn, nơi tập trung đông dân cư, tình trạng tắc cống xảy ra thường xuyên gây bất lợi trong sinh hoạt. Cách giải quyết hiệu quả nhất là phải nhờ đến những đơn vị thông tắc cống uy tín. Bên cạnh chất lượng dịch vụ thì khách hàng còn băn khoăn thông tắc cống giá bao nhiêu? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về vấn đề này.

>>>Mời các bạn xem thêm về dịch vụ thông tắc cống bằng máy lò xo

Giá thông tắc cống của công ty Avico

Các yếu tố ảnh hưởng đến báo giá thông tắc cống

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc cống. Vậy tiếp sau đây mời các bạn tham khảo về những điều ảnh hưởng đến bảng giá thông tắc cống của công ty Avico, chi tiết có tại ngay sau đây của chúng tôi.

Mức độ tắc của cống

Mức giá thông tắc cống phụ thuộc rất nhiều yếu tố khác nhau như: tình trạng tắc cống, vị trí khu vực gia đình bạn đang ở, thời điểm yêu cầu hỗ trợ. Những tình huống đơn giản thì tất nhiên chi phí xử lý sẽ thấp. Còn ngược lại, cống tắc quá nghiêm trọng thì bạn không tránh khỏi phải trả giá cao hơn.

Phương pháp thông tắc cống

Những đơn vị áp dụng phương pháp thông tắc cống hiện đại, có trang bị đầy đủ về hạ tầng thiết bị thì việc xử lý sự cố sẽ nhanh hơn. Họ không tốn quá nhiều thời gian cũng như không phải huy động quá nhiều nhân lực thì chi phí chắc hẳn phải rẻ hơn.

Bảng báo giá thông tắc cống Hà Nội

Chế độ hậu mãi của đơn vị

Ngoài ra, các chính sách và chương trình khuyến mại của mỗi đơn vị cung cấp dịch vụ thông cống khác nhau cũng sẽ có mức giá khác nhau.

Trên đây là những điều ảnh hưởng đến giá thông tắc cống. Tiếp theo đây chúng tôi xin được gửi tới các bạn bảng báo giá thông tắc cống tại Hà Nội.

Báo giá dịch vụ thông tắc cống của Avico

Để khách hàng có cơ sở so sánh về mức giá cho từng dịch vụ thông tắc cống ở các đơn vị khác nhau. Chúng tôi xin cung cấp đến bạn bảng giá thông tắc cống, bồn cầu, hút bể phốt mà công ty hút bể phốt Avico đang áp dụng. Hy vọng, đây là những thông tin tham khảo hữu ích cho những khách hàng quan tâm và có nhu cầu.

  • Mức giá thông tắc cống bằng máy nén khí tiên tiến dao động từ 100k  đến 300k
  • Giá thông tắc bồn cầu từ 80k đến 350k tùy thuộc vào vật cản bị tắc hoặc tính chất nghiêm trọng của sự cố
  • Giá thông tắc đường thoát ra bể phốt từ 100k đến 350k tùy mức độ
  • Giá thông tắc chậu rửa mặt chỉ từ 100k
  • Đơn giá hút bể phốt từ 80k – 100k/m3 tùy khối lượng công trình

Mời các bạn tham khảo về bảng giá thông tắc cống Hà Nội

Liên hệ dịch vụ thông tắc cống của Avico

Nếu bạn đang phân vân không biết lựa chọn đơn vị thông tắc cống nào, thì chúng tôi xin gợi ý đến bạn công ty thông tắc cống chuyên nghiệp Avico. Đây là một đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc cống được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng trong nhiều năm qua.

Với tiêu chí mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng, chúng tôi luôn cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ mỗi ngày. Đến với Avico, bạn sẽ được trải nghiệm quy trình thông tắc cống chuyên nghiệp, nhanh chóng với hệ thống thiết bị máy móc hiện đại, đội ngũ công nhân lành nghề, nhiều kinh nghiệm.

Đặc biệt, giá cả dịch vụ của chúng tôi luôn cam kết rẻ hơn các đơn vị khác trên thị trường. Bên cạnh đó còn rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng. Đến với dịch vụ thông tắc cống của chúng tôi, khách hàng sẽ được báo giá chi tiết trước khi tiến hành thi công xử lý. Sau khi hoàn thành, quý khách sẽ không phải mất thêm một khoản tiền phát sinh nào.

Để biết thêm thông tin chi tiết về giá dịch vụ thông tắc cống, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Công ty hút bể phốt Avico

Hotline : 0984.706.622

Email : hutbephotavico@gmail.com

Website : hutbephotavico.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button