Chuyên hút bể phốt giá rẻ tại Hà Nội

Giải đáp : Nên thiết kế xây dựng vị trí bể nước ngầm nên đặt ở đâu.

Admin 30/09/2019 419 Lượt xem
Rate this post

Để hoàn thiện được một ngôi nhà hoàn chỉnh, cần phải thiết kế, sắp xếp và bố trí các căn phòng, cũng như những phần của ngôi nhà một cách chỉnh chu, hợp lý nhất có thể. Trong đó, có một vấn đề khiến cho nhiều gia chủ cần phải đau đầu suy nghĩ đó chính nên là vị trí bể nước ngầm nên đặt ở đâu

Vì việc xây dựng bể nước ngầm còn liên quan đến rất nhiều yếu tố cả về kỹ thuật cũng như liên quan đến phong thủy, vận mệnh của gia chủ. Nhằm đem đến sự may mắn, thuận lợi trong các hoạt động sinh hoạt, cũng như đường vận mệnh sức khỏe. Vậy để có một lựa chọn vị trí của bể phốt một cách tốt nhất, phù hợp nhất hãy tham khảo ngay bài dưới đây nhé.

Đặt bể nước ngầm trong nhà nên hay không nên

Vậy bể nước ngầm nên đặt ở đâu?

Việc xây dựng, thiết kế vị trí của một bể nước ngầm cũng có tầm quan trọng giống như xây dựng nền móng nhà. Nó nắm giữ một vai trò hết sức quan trọng, cung cấp nguồn nước sạch cho gia đình, ảnh hưởng đến nhiều hoạt động sinh hoạt khác. Chính vì vậy cần phải có sự nghiên cứu, tham khảo và phân tích cụ thể vị trí bể nước ngầm.

Đối với việc diện tích đất ngày càng bị hạn hẹp như hiện nay, xu hướng cũng như tiêu chí mà khách hàng đưa ra khi xác định vị trí của bể nước ngầm chính là phải tiết kiệm được không gian, nhưng vẫn giữ nguyên được vị trí của mình.

Để làm được tiêu chí đó, thường các kỹ sư thiết kế sẽ gợi ý cho gia chủ, lựa chọn phần móng chìm phía dưới mặt đất của ngôi nhà để làm những bể chứa nước ngầm. Phương pháp này tiết kiệm được tương đối nhiều chi phí, thêm vào đó tiết kiệm được thời gian, mà gia chủ không cần đau đầu việc bố trí diện tích nổi trong khi diện tích chìm ở dưới chưa được sử dụng. 

Hướng dẫn đặt bể nước ngầm hợp phong thủy

Những bể nước ngầm trong nhà là một trong những nơi không thể thiếu của mỗi gia đình. Vì nó là nơi cung cấp nước sạch cho cả nhà bạn, nhất là khi bị mất điện, không có nước máy hay có tình trạng đường ống nước bị hỏng. Thì bạn có thể chủ động hơn bằng việc lấy nước sạch ở trong bể chứa để dùng. Rất tiện lợi lại đảm bảo sức khỏe cho gia đình, nhất là có trẻ nhỏ và người lớn tuổi. 

Chính vì vậy mà khách hàng đến công đoạn xây dựng vị trí bể nước ngầm đặt câu hỏi nên đặt vị trí bể nước ngầm ở đâu.

Việc xây dựng và lựa chọn vị trí của bể nước ngầm còn dựa trên rất nhiều yếu tố, không chỉ là về bố cục, sắp xếp các không gian có trong gia đình mà nó còn liên quan đến tâm linh. Muốn đặt làm sao để làm việc thuận lợi, thuận buồm xuôi gia, sức khỏe của những người trong gia đình được khỏe mạnh. 

Vị trí đặt tốt cho bể nước phong thủy và tránh những điều cấm kỵ.

Theo quan niệm của người xưa, khi xây dựng bể nước ngầm hay bể phốt cần phải xác định được hướng tốt, hợp với gia chủ, có như vậy mọi việc mới thuận, sóng gió qua đi.

>>> Mời các bạn xem thêm về cách thau rửa bể nước

Vị trí đặt bể  nước phong thủy tốt nhất cho gia chủ. 

Khái niệm của các nhà phong thủy, những bể nước ngầm trong nhà tượng trưng cho sự tươi tốt, tốt lành, đem lại được sức sống cho muôn vật. Nó chính là sự đại diện cho hành thủy, những điều tốt đẹp, chính vì vậy mà nó phải được đặt nằm ngay trên cung tốt như cung cung Thiên Can. 

Khi bạn đã đặt được bể nước ngầm lên đúng cung này, càng ngày tăng được những sinh khí vượng, quý, phú của nó, hạn chế thấp nhất được những sát khí, luồng khí độc bên ngoài của bể nước đem đến gia đình.

Hướng dẫn đặt bể nước ngầm

Vị trí thứ hai chính là đặt bể nước ngầm ngay chính giữa phòng khách. Cách này đa phần đem lại những may mắn, thuận lợi và điều hòa tình cảm gia đình. Tuy nhiên, muốn tốt hơn cần phải xem xét thật kỹ hướng nhà và hướng ngồi của phòng khách. Xem có bị bị kỵ với gia đình hay không và nếu như không chính là sự may mắn. Thủy hài hòa vạn vậy, nắm chủ chốt trong tất cả vấn đề. 

Một hướng khách hàng khi đặt bể nước ngầm chính là không đặt tại cung Đoài hướng chính Tây. Đây được coi là một hướng không tốt cho sức khỏe và con đường vận mệnh làm ăn của gia chủ. Theo phong thủy hướng tây là hướng đi xuống đất, mà thổ lại không hợp với thủy. Chính vì vậy tuyệt nhiên không được xây dựng theo hướng này.

Phòng bếp và phòng thờ là hai căn phòng trong gia đình bạn tuyệt đối không được phép xây dựng bể nước ngầm trong nhà. Vì cả hai căn phòng này đều chứa một yếu tố tâm linh nhất định. Nhất là đối với phòng thờ, nơi thờ phụng những người đã khuất, có những âm khí không tốt, trong khi bể nước ngầm đại diện cho dương khí, đặc biệt rất kỵ nhau.

Nên đặt vị trí vị trí đặt bể nước ngầm trong nhà hay đặt bể nước ngầm trước nhà.

Sau khi tiến hành phân tích cũng như quan sát, tìm hiểu trên rất nhiều yếu tố, lấy ý kiến của rất nhiều chuyên gia cả về kỹ thuật sư cũng như các chuyên gia phong thủy. Chúng tôi rút ra kết luận đó chính là bể nước ngầm trong nhà hay lắp đặt bể nước ngầm trước cửa đều không quá quan trọng. 

Điều này nó một cách mà gia chủ cần chú ý chính là sự tiện lợi cho gia đình, nên đặt bể nước ngầm trong nhà tiện hơn hay bên ngoài dễ dàng hơn. Cần phải có sự tính toán nhất định vì nó còn cần phải tính đến việc sửa chữa, bảo dưỡng cho những bể nước ngầm gia đình bạn. 

Vị trí đặt bể nước ngầm tốt nhất

Việc vị trí đặt ngoài hay trong nhà của bể nước không chiếm vai trò quan trọng, vì dù bạn có đặt ở trong nhà hay ngoài nhà cũng không ảnh hưởng gì  kể cả là về thiết kế kỹ thuật hay về phong thủy, tâm linh. Quan trong nhất vẫn chính là hướng của những bể nước này. Phần chính là hướng của bể nước chứ không phải nó nằm ở  bên trong nhà bạn hay nó nằm bên ngoài.

Để xác định được hướng chuẩn xác nhất của những bể nước ngầm này chính là sử dụng la bàn. Bạn cần đứng ngay tại vị trí mà mình lựa chọn đặt bể nước ngầm sau đó là định hướng. Sao cho tránh được những hướng khắc, hướng xấu, kỵ là được. Càng tốt hơn là hướng hợp với mệnh đường làm ăn, sức khỏe cho gia chủ.

Việc bạn đặt bể nước ngầm ở giữa phòng khách  có thể có những trường hợp rất tốt, tuy nhiên bạn đừng nhầm là đặt bể nước ngầm ở giữa nhà. Đó chính là một điều vô cùng cấm kỵ, gây ra những hậu quả nghiêm trọng về mặt tâm linh. Vì rất có thể bạn sẽ làm đứt long mạch của nhà bạn. 

Vậy bể phốt nên đặt ở đâu ?

Không nên đặt bể phốt ngay cạnh bể nước ngầm.

Có rất nhiều nguyên nhân có thể giải thích được vì sao bạn nên đặt bể phốt tránh xa với bể nước ngầm. Thứ nhất về mặt kỹ thuật, những bể nước ngầm là nơi chứa nước sạch sinh hoạt cho gia đình bạn, nơi cung cấp nguồn năng lượng sống. 

Trong khi ngược lại bể phốt lại là những nơi chứa các chất thải, mang rất nhiều vi khuẩn gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Chính vì vậy mà tuyệt đối không nên đặt bể phốt ngay sát bể nước ngầm. 

Về yếu tố phong thủy, bể nước ngầm nằm trên cung tốt, cung lợi, điều may mắn, còn bể phốt nằm tại cung xấu, mang lại sự rủi ro, những mối nguy hại đến với cuộc sống của con người. Chính vì vậy xung khắc không được gần với nhau, không gia đình bạn thường xuyên gặp phải những xung đột, cãi vã trong cuộc sống. 

Lựa chọn địa chỉ uy tín lắp đặt bể phốt. 

Đó chính là công ty hút bể phốt Avico chúng tôi, đội ngũ nhân viên kỹ thuật, công cụ hiện đại cùng với phương pháp lắp đặt mới nhất hiện nay. Hãy liên hệ qua đường dây nóng: 0984 706 622 hoặc địa chỉ gmail: hutbephotavico@gmail.com.

Tìm kiếm nhiều nhất

Tin Liên quan

TOP 4 lợi ích khi gọi Hút Bể Phốt Giá Rẻ Thanh Hóa tại Avico
31 05

TOP 4 lợi ích khi gọi Hút Bể Phốt Giá Rẻ Thanh Hóa tại Avico

Dịch vụ hút bể phốt ngày càng phát triển đem đến nhiều lựa chọn hơn cho khách hàng. Do đó ...

Xem thêm
Lưu ý khi gọi Dịch Vụ Hút Bể Phốt Giá Rẻ Tại Hà Nội
31 05

Lưu ý khi gọi Dịch Vụ Hút Bể Phốt Giá Rẻ Tại Hà Nội

Có nhiều bí quyết để bạn tránh được tình trạng lừa đảo khi gọi Dịch Vụ Hút Bể Phốt Giá ...

Xem thêm
Có nên sử dụng dịch vụ Hút Bể Phốt Avico không?
21 05

Có nên sử dụng dịch vụ Hút Bể Phốt Avico không?

Công ty Hút Bể Phốt Avico là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ hút bể phốt, thông tắc bồn ...

Xem thêm
Hút Bể Phốt Giá Rẻ Avico - 3 phương pháp thông hút sạch triệt để
21 05

Hút Bể Phốt Giá Rẻ Avico – 3 phương pháp thông hút sạch triệt để

Là một khách hàng thông minh, bạn không nên bỏ qua các thông tin về phương pháp hút bể phốt ...

Xem thêm