Bột thông bồn cầu giá bao nhiêu?

Posted on cách thông tắc 498 lượt xem

Sử dụng bồn cầu tự hoại hiện nay là một nhu cầu tất yếu của cuộc sống hiện đại.Tuy nhiên trong quá trình sử dụng có những trường hợp bồn cầu bị tắc nghẽn đòi hỏi người dùng  phải có cách xử lý khéo léo để không ảnh hưởng đến nhu cầu sử dụng.

Bột thông bồn cầu là một sản phẩm giúp bạn giải quyết nhanh vấn đề trên. Bột thông bồn cầu giá bao nhiêu? Có những loại bột thông bồn cầu nào? Hãy đọc ngay bài viết sau đây để tìm được câu trả lời chính xác nhất.

Bột thông bồn cầu giá bao nhiêu?

Bột thông cống giá bao nhiêu là một câu hỏi được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Giá của sản phẩm bột thông cống Tracatu hiện nay chỉ dao động trong khoảng từ 25 ngàn đồng cho đến 125 ngàn đồng tùy vào chất lượng và xuất xứ. Cách sử dụng bột thông cống này cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần đổ vào miệng bồn cầu sau đó chờ từ 5 đến 10 tiếng để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Bột thông tắc cống giá bao nhiêu

Giá của bột thông bồn cầu là :

Loại 1 : Giá là : 35.000 VNĐ đến 150.000 VNĐ ( giá theo thể tích của gói bột tắc bồn cầu )

Loại 2 : giá là : 20.000 VNĐ đến 40.000 VNĐ ( giá theo thể tích của gói bột tắc bồn cầu )

Khi sử dụng sản phẩm bột thông cống Tracatu trong trường hợp ống bồn cầu bị tắc và không có nước bạn nên đổ 1 gói kèm theo 500ml nước để việc thông cống được dễ dàng hơn. Lưu ý khi chọn mua bột thông cống bạn nên tìm hiểu để lựa chọn được địa chỉ cung cấp uy tín nhất. Từ đó mua được sản phẩm chất lượng và có giá thành hợp lý nhất.

>>>> Mời các bạn xem thêm về mua thuốc thông bồn cầu ở đâu

Nên lựa chọn sản phẩm bột thông bồn cầu nào trên thị trường hiện nay?

Đáp ứng những nhu cầu ngày càng cao của người dùng, hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm bột thông bồn cầu với giá thành cạnh tranh. Có khá nhiều loại bột thông bồn cầu, trong đó hiện nay người dùng thường sử dụng các sản phẩm như bột thông bồn cầu Micro – phot, bột thông cống Hannah hay bột thông bồn cầu VS, bột thông cống Sumo.

Mỗi loại bột lại có những đặc tính riêng  và phù hợp với từng nhu cầu sử dụng cũng như tình trạng vấn đề khác nhau. Người dùng có thể tham khảo loại bột thông cống tốt nhất dưới đây để sử dụng khi có nhu cầu.

Bột thông bồn cầu Tracatu là gì?

Bột thông cống Tracatu là một trong những sản phẩm nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng. Sản phẩm này hiện nay được rất nhiều người ưa chuộng vì nó sở hữu những ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm khác hiện có. Đây là hợp chất dạng men và được kết hợp với khí metan và oxi. Do đó khi sử dụng bồn cầu sẽ tiêu hủy những chất cặn thành dạng nước. Chỉ trong thời gian ngắn bồn cầu vệ sinh của khách hàng có thể được thông một cách dễ dàng.

Ưu điểm của bột thông bồn cầu Tracatu 

Người dùng có thể hoàn toàn tự xử lý ngay tại nhà mà không cần phải nhờ sự trợ giúp từ các đơn vị cung cấp dịch vụ ở ngoài. Chính vì vậy mà có thể tối ưu mọi chi phí mà lại không mất thời gian chờ đợi nhân viên thông bồn cầu đến. Với chất lượng đảm bảo, có khả năng phân hủy chất hữu cơ, sản phẩm này giúp đường cống thoát hoàn toàn được thông thoáng và mang lại chất lượng sử dụng tốt nhất cho người dùng.

Ngoài sản phẩm bột thông cống Tracatu người dùng hiện nay cũng có thể sử dụng những sản phẩm bột thông cống với các thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên khi lựa chọn bạn cũng nên cân nhắc để lựa chọn được một sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý nhất.

Việc tự thông cống tại nhà bằng bột thông cống là lựa chọn của khá nhiều người dùng hiện nay. Tuy nhiên nếu như không có nhiều kinh nghiệm và muốn được xử lý vấn đề một cách dứt điểm thì bạn nên sử dụng dịch vụ hút bể phốt của công ty thông tắc bồn cầu avico. Đây là địa chỉ hàng đầu cung cấp dịch vụ thông tắc để giải quyết nhanh nhất.

Bạn có thể liên hệ với đơn vị bằng cách gọi điện đến đường dây nóng 0984 706 622 hoặc gửi email đến địa chỉ hutbephotavico@gmail.com. Ngoài ra khách hàng cũng có thể đến văn phòng công ty tại 287 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân , Hà Nội để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button