Chuyên hút bể phốt giá rẻ tại Hà Nội

Thông tắc bồn cầu tại nhà với sản phẩm bột thông tắc cống tốt nhất

Admin 01/10/2019 267 Lượt xem
Rate this post

Tùy theo tình trạng bồn cầu, bể phốt bị tắc quý khách hàng có thể lựa chọn phương án thông tắc bồn cầu tại nhà hoặc gọi ngay đến công ty hút bể phốt AVICO. Một trong những phương pháp thông tắc bồn cầu đơn giản đó chính là sử dụng bột thông tắc cống. Các sản phẩm này tương đối đa dạng, có hiệu quả cao và giá thành tốt.

4 loại bột thông tắc cống chất lượng nhất hiện nay

Sử dụng bột thông cống

Bột thông cống Hàn Quốc

Loại bột thông tắc cống Hàn Quốc có công dụng làm sạch hệ thống đường ống bị tắc nghẽn cũng như giúp phân hủy chất thải hiệu quả. Đây là hỗn hợp hóa chất có độ ăn mòn, độ phân hủy cũng như độ kiềm tương đối cao.

Sử dụng bột thông tắc cống giúp phân hủy và xử lý bồn cầu bị tắc do các loại rác thải, thức ăn cũng như chất hữu cơ khó phân hủy. Bên cạnh đó loại bột này còn có tác dụng hạn chế mùi hôi thối bốc lên từ bồn cầu.

Quá trình phân hủy chất thải diễn ra một cách nhanh chóng, giúp bồn cầu, bể phốt được thông tắc dễ dàng.

Thông tắc cống bằng bột thông cống hàn quốc

Cách sử dụng

Trong trường hợp bồn cầu bị tắc từ từ bạn đổ từ 2 đến 3 gói bột thông tắc cống Hàn Quốc vào. Sau đó đợi qua đêm hoặc 1 tiếng để loại bột này phân hủy các loại chất cặn bã, chất thải và xả sạch nước.

Đối với các trường hợp bể phốt, bồn cầu, cống nước bị tắc lâu ngày bạn có thể làm ướt bột thông tắc cống trước sau đó đổ thêm khoảng 200ml để bột thấm vào nước và đợi khoảng 1 tuần để phân hủy chất thải.

Đây là phương pháp thông tắc cống, bồn cầu đơn giản, dễ dàng thực hiện tại nhà. Loại bột thông tắc cống cũng có thể tìm mua bất cứ đâu tại các cửa hàng tiện lợi, hóa mỹ phẩm.

Bột, nước thông cống SIFA

Trong số các sản phẩm bột thông tắc cống đang có mặt trên thị trường thì đây là loại bột thông cống duy nhất tồn tại ở dạng thái chất lỏng. Bột, nước thông cống SIFA có khả năng phân hủy chất thải siêu tốc và nhanh chóng trong một khoảng thời gian chỉ mất từ 3 đến 5 phút.

Hiệu quả của bột, nước thông cống SIFA được đánh giá cao với những ưu điểm như:

Thời gian thông cống, bồn cầu, phân hủy chất thải nhanh chóng chỉ mất khoảng 3- 10 phút.

Sản phẩm dùng để thông tắc cống định kỳ, làm sạch và phân hủy triệt đế 100% chất thải trong bể phốt, hiệu quả lâu dài.

Bên cạnh đó bột, nước thông cống SIFA có thể được sử dụng với nhiều mục đích và các công trình khác nhau như hệ thống cống thoát sàn, ống thoát nước, bồn cầu, nhà vệ sinh…

Dung dịch thông tắc cống sifa

Cách sử dụng:

Đối với bồn cầu bị tắc nhẹ bạn có thể dùng khoảng 2 muỗng cafe bột thông cống SIFA tương đương với đó là 200ml nước thông cống SIFA để đẩy nhanh quá trình phân hủy.

Với hiện tượng bồn cầu, bể phốt bị tắc lâu ngày cần ít nhất 1 tuần để bột/ nước thông cống SIFA có thể phân hủy hết lượng chất thải có trong bồn cầu.

Bột thông cống SUMO

Đây cũng là một trong 4 loại bột thông tắc cống được đánh giá cao trên thị trường. Ưu điểm lớn nhất của sản  phẩm này đó chính là giúp phân hủy chất thải một cách nhanh chóng, hiệu quả. Các thành phần chính của bột thông cống SUMO đều là những thành phần không độc hại đối với môi trường cũng như sức khỏe của người sử dụng.

Sử dụng bột thông cống SUMO được dùng để phân hủy chất hữu cơ trong hệ thống đường ống bể phốt, ống nhà vệ sinh,  phân hủy các loại cặn bã như tóc, thức ăn hoặc các loại giấy vệ sinh…Sản phẩm bên cạnh đó còn có tác dụng làm giảm sự khuếch tán của khí độc cũng như hạn chế mùi hôi thối, bốc lên từ bồn cầu, làm chậm quá trình phát triển của vi sinh vật và vi khuẩn gây bệnh.

Bột thông tắc cống sumo

Cách sử dụng:

Đối với ống cống, bồn cầu, bể phốt có thể tích lớn bạn dùng 1 gói có trọng lượng 350g, hiệu quả sử dụng trong vòng từ 6 đến 12 tiếng sau đó xả sạch bằng nước. Đối với ống nhỏ bạn dùng gói 175 gam sau đó xả sạch với nước. Lưu ý thời gian sử dụng của sản phẩm này từ 3-6 tháng.

Bột thông cống Tracatu

Bột thông cống Tracatu là loại bột thông cống được sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam với những thành phần chính bảo vệ sức khỏe, không gây tác động đến môi trường xung quanh.

Loại bột này có thể phân hủy rác thải, chất thải hữu cơ một cách nhanh chóng và có khả năng ăn mòn kim loại, từ đó giúp bồn cầu được thông tắc  một cách nhanh chóng.

Ngoài ra sử dụng bột thông tắc cống Tracatu cũng đem đến hiệu quả kinh tế. Sản phẩm này có mức giá tương đối rẻ và có thể tìm mua ở những cửa hàng tạp hóa, hóa mỹ phẩm khác nhau.

Bột thông tắc cống tracatu

Cách dùng

Để sử dụng hiệu quả bạn hòa tan 100g bột thông cống Tracatu với 500ml nước sau đó đổ hỗn hợp dung dịch này vào bồn cầu, bể phốt hoặc đường ống bị tắc nghẽn. Để khoảng từ 6 đến 8 giờ là có thể phân hủy được các loại chất thải, chất hữu cơ trong bồn cầu. Cuối cùng chỉ cần giật nước xả sạch chất thải đã được xử lý.

Bột thông bồn cầu DAISO

Một sản phẩm bột thông tắc cống được sản xuất tại Nhật Bản có khả năng đánh tan các loại chất thải rất mạnh cũng như phân hủy các chất hữu cơ một cách nhanh chóng như các loại dầu mỡ, rác thải, tóc hoặc thức ăn thừa.

Ngoài ra điểm khác biệt của loại bột thông tắc cống này đó chính là có hương thơm độc đáo với 2 mùi chủ đạo cam và quýt giúp cho đường ống, bồn cầu không còn hiện tượng bị hôi sau một quá trình sử dụng.

Bột thông tắc cống daiso

Cách sử dụng

Đối với các trường hợp bồn cầu và ống cống bị tắc bạn chỉ cần bỏ vào một viên và đợi khoảng từ 30 đến 40 phút sẽ phân hủy hoàn toàn chất thải trong bồn cầu. Cuối cùng tiến hành xả nước.

>>>> Mời các bạn tìm hiểu về hướng dẫn thông tắc cống bằng baking soda

Dịch vụ thông tắc bể phốt, bồn cầu chất lượng nhất hiện nay

Nếu như việc thông tắc bồn cầu, bể phốt tại nhà không hiệu quả, quý khách hàng nên lựa chọn dịch vụ hút bể phốt do công ty hút bể phốt AVICO cung cấp. 

Dịch vụ của chúng tôi cam kết chất lượng, hiệu quả, giải quyết triệt để 100% các vấn đề liên quan đến bồn cầu, bể phốt nhà bạn như bồn cầu bị tắc, bì tràn chất thải, bốc mùi hôi thối.

Công ty hút bể phốt AVICO đưa vào sử dụng công nghệ hút bể phốt chân không được đánh giá cao nhất trên thị trường hiện nay. Công nghệ này với lực hút mạnh, thời gian hút chỉ khoảng từ 10-15 phút chắc chắn sẽ làm hài lòng các khách hàng.

Ngoài ra đội ngũ xe hút bể phốt của công ty AVICO cũng được nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản, cùng với đó chúng tôi cũng có chuyên viên và nhân viên được đào tạo có trình độ chuyên môn cao và thái độ làm việc nhiệt tình chuyên nghiệp

Cam kết của công ty thông tắc cống AVICO:

Công ty cam kết các dịch vụ hút bể phốt đa dạng, chất lượng cam kết giải quyết các vấn đề liên quan đến bồn cầu, hiệu quả nhanh chóng chỉ từ 15-20 phút.

Dịch vụ tư vấn dành cho các khách hàng, hỗ trợ 24/7, hút sach 100% bể phốt. Bên cạnh đó dịch vụ của công ty hút bể phốt AVICO còn có nhiều chính sách vô cùng hấp dẫn.

Cam kết hoàn tiền 10 lần nếu như quý khách hàng không hài lòng với dịch vụ hoặc nhân viên của chúng tôi thực hiện sai cam kết trong thỏa thuận.

Chính sách bảo hành lên đến 5 năm. Bạn sẽ được hỗ trợ sửa chữa miễn phí với các lỗi hỏng hóc trong quá trình sử dụng.

Thông tin liên hệ:

Công ty hút bể phốt AVICO

Website: https://hutbephotavico.com

Địa chỉ: 287 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân , Hà Nội

Số điện thoại: 0984 706 622

Email: hutbephotavico@gmail.com

Tìm kiếm nhiều nhất

Tin Liên quan

18 10

Các cách thông tắc chậu rửa hiệu quả dễ làm tại nhà

Hàng ngày trong quá trình sử dụng chậu rửa bát, bồn cầu,.... chúng ta không thể tránh khỏi tình trạng ...

Xem thêm
Cách thông bồn cầu ngồi xổm hiệu quả
14 10

Bỏ túi 5 cách thông bồn cầu ngồi xổm cực kỳ hiệu quả

Trong quá trình sinh hoạt hàng ngày của mỗi một gia đình, việc bồn cầu xí bệt bỗng dưng bị ...

Xem thêm
Thông tắc bồn cầu bằng móc quần áo
11 10

Mách bạn cách thông bồn cầu bằng móc áo thực hiện đơn giản

Trong cuộc sống sinh hoạt thường nhật, chắc chắn rằng ai trong số chúng ta cũng đã rơi vào tình ...

Xem thêm
Cách thông tắc bồn cầu bằng nước rửa chén
11 10

Mách bạn cách thông bồn cầu bằng nước rửa chén hiệu quả

Trong quá trình sử dụng, bồn cầu thường gặp phải sự cố tắc nghẽn, nước thải ứ đọng, không lưu ...

Xem thêm