Chuyên hút bể phốt giá rẻ tại Hà Nội

Chia sẻ kinh nghiệm chọn Dịch vụ Hút Bể Phốt giá rẻ tránh lừa đảo

Admin 27/02/2022 64 Lượt xem
5/5 - (1 bình chọn)

Hút Bể Phốt giá rẻ ở đâu uy tín nhất tại Hà Nội hiện nay? Tiêu chí nhận diện đơn vị hút bể đáng tin cậy, chất lượng, giá cả phải chăng là gì?

Cùng với nhu cầu dân số mỗi lúc một gia tăng nhanh chóng thì các công trình dân sinh. Điển hình như nhà vệ sinh, bể phốt cũng cần được chú trọng trong khâu thiết kế và vệ sinh làm sạch. Việc xuất hiện ngày càng nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thông hút bể phốt. Khiến cho bạn có thể thoải mái lựa chọn theo sở thích và nhu cầu. Thế nhưng, nó cũng tiềm ẩn hàng loạt nguy cơ quan trọng.

Dù muốn hay không thì sau khi dùng bể phốt gia đình một thời gian, nhất định bạn cũng cần phải sử dụng đến các dịch vụ thông tắc bể phốt như vậy. Vậy, liệu rằng có nên chọn những đơn vị hút bể phốt giá rẻ hay không?

Xem thêm:

Những nguy cơ tiềm ẩn khi chọn Dịch vụ hút bể phốt giá rẻ kém chất lượng

Cảnh giác với chiêu trò hút bể phốt giá rẻ để lừa đảo

Trước tình hình xuất hiện nhan nhản những đơn vị thông tắc bể phốt giả mạo, lừa đảo, kém uy tín. Người dùng cần nằm lòng những nguy cơ tiềm ẩn nếu trót chọn nhầm đơn vị thực hiện giá rẻ mà chất lượng không đảm bảo.

+ Thứ nhất, báo giá ảo. Những đơn vị đểu thường sẽ chào mời bạn với mức giá dịch vụ thấp không tưởng. Có nơi chỉ khoảng 30k/m3. Mức giá này là vô cùng phi lý. Nó chưa đủ đến kinh phí xăng dầu đi lại. Ấy là chưa kể đến thù lao cho đội ngũ thi công thực hiện. Do đó, người dùng cần cẩn trọng khi nghe các đơn vị hút bể phôt giá rẻ báo giá rẻ “sập sàn” như vậy.

+ Thứ hai, đăng giấy quảng cáo dán tràn lan. Hầu hết bạn có thể dễ dàng nhìn thấy những tờ rơi quảng cáo về dịch vụ thông bể phốt ở khắp các trụ điện. Chúng được dán chồng lên nhau rồi lại xé. Đấy là dấu hiệu của sự cạnh tranh từ các đơn vị cùng kinh doanh và triển khai dịch vụ thông bể phốt. Tuy không hẳn tất cả chúng đều là đơn vị lừa đảo, kém uy tín, kém chất lượng. Nhưng bạn phải thật thận trọng khi lựa chọn.

+ Hầu hết những đơn vị hút bể phốt kém uy tín, lừa đảo sẽ đánh vào tâm lý trục lợi, ham giá rẻ của các cá nhân, tổ chức. Mà chưa đăng ký giấy phép kinh doanh. Họ cũng có thể không đảm bảo thực hiện đúng quy trình các bước xử lý chất thải trước khi đưa ra môi trường. Đo dó, nếu chọn nhầm đơn vị hút bể phốt giá rẻ kém uy tín. Thì bạn đã vô tình tiếp tay cho những việc làm xấu này.

Yếu tố quyết định giá thành của gói Dịch vụ hút bể phốt

Dịch vụ hút bể phốt giá bao nhiêu?

Chi phí cho một lần thực hiện hút bể phốt tại nhà sẽ bị phụ thuộc bởi nhiều yếu tố như sau:

+ Thể tích bể phốt nhà bạn như thế nào: có mấy ngăn, có mấy hầm?

+ Vị trí chính xác bể phốt nằm ở đâu?

+ Nhà ở hẻm hay mặt đường lớn?

+ Xe hút bể phốt có vào được hay là phải kéo đường ống từ đầu ngõ vào nhà?

+ Thời điểm hút ban ngày hay đêm?

+ Hút bể của nhà mới xây dựng hay đã bị tắc nghẽn? Nếu tắc nghẽn thì thời gian trì hoãn việc thông tắc bể phốt là bao lâu?

+ Hút lần đầu hay là khách quen?

Quy trình chọn đơn vị Hút bể phốt giá rẻ uy tín nhất bạn cần biết

Làm thế nào để lựa chọn đúng đơn vị hút bể phốt giá rẻ chất lượng?

Xác định thể tích bể phốt gia đình

Kinh nghiệm đầu tiên mà chúng tôi cần bạn nằm lòng. Đó là trước tiên hãy cố gắng xác định xem thể tích bể phốt của gia đình bạn là bao nhiêu.

Việc xác định đúng thể tích của bể, sẽ giúp bạn ước tính trước được chi phí. Đồng thời, điều động đúng xe thông hút có khối lượng phù hợp.

Chiêu trò “bắt bài” của các đơn vị hút bể phốt giá rẻ lừa đảo. Đó là khi được khách hàng liên hệ sẽ báo với mức giá rất thấp. Nhưng đến khi thực tế hoặc đợi đến sau khi hoàn thành xong sẽ báo mức giá trên trời. Với nhiều lý do như khối lượng chất thải nhiều, thể tích bể phốt lớn hơn thông báo ban đầu….

Ưu tiên tìm kiếm và chọn những đơn vị thông hút bể phốt chất lượng, uy tín

Để có thể tìm được đơn vị hút bể phốt đáng tin cậy thì bạn có thể tham khảo ý kiến từ bạn bè, người thân, trên các forum diễn đàn trao đổi. Song song với đó.Bạn cần bỏ túi những yếu tố góp phần phân biệt được đâu là đơn vị hút bể phốt giá rẻ uy tín và đơn vị lừa đảo nhé:

Đơn vị uy tín sẽ có tư cách pháp nhân

Nói dễ hiểu hơn. Tư cách pháp nhân ở đây chính là đơn vị đó đã có đăng ký giấy phép kinh doanh dịch vụ và được nhà nước, chính quyền bảo trợ. Không hẳn tất cả những đơn vị kinh doanh dịch vụ thông hút bể phốt đều đăng ký. Cách để bạn nhận diện ra đơn vị đó có tư cách pháp nhân hay không. Đó là họ sẽ đưa ra bảng giá dịch vụ được niêm yết cụ thể. Hướng người dùng đến những phương án tối ưu và tiết kiệm hơn.

Đơn vị có đầy đủ trang thiết bị, máy móc hiện đại

Đơn vị sẽ sở hữu đội ngũ xe hút bể phốt chuyên dụng, bao gồm nhiều xe với nhiều thể tích khác nhau. Đảm bảo dịch vụ có thể đi vào tận sâu cùng các ngõ ngách để đáp ứng rộng rãi mọi nhu cầu sử dụng của người dân. Ngược lại, ở một số đơn vị hút bể phốt giá rẻ vì muốn tiết kiệm và gia giảm chi phí hoạt động. Họ chọn đi thuê xe ngoài và máy móc bên ngoài. Do đó mà chi phí dịch vụ bị đội lên cao rất nhiều.

Mách bạn một mẹo nhỏ đó là khi thuê dịch vụ hút bể phốt giá rẻ của bất kỳ đơn vị hay địa chỉ nào. Việc đầu tiên đó là hãy vào ngay website của đơn vị đó và kiểm tra số lượng máy móc, thiết bị mà họ có.

Đơn vị có thông tin liên hệ rõ ràng

Một đơn vị kinh doanh dịch vụ uy tín phải có đầy đủ thông tin liên hệ cơ bản. Như: website, địa chỉ văn phòng liên hệ, số điện thoại,…

Khảo sát giá thị trường

Trước khi xác định đơn vị đó có cung cấp dịch vụ hút bể phốt giá rẻ hay không thì bạn cần khảo sát giá chung của thị trường ở thời điểm hiện tại.

Giá hiện nay dao động từ 100k – 150k cho một lần hút, hoặc cũng có thể cao hơn tùy vào công nghệ hút bể phốt mà đơn vị sử dụng.

Chế độ bảo hành

Bất kỳ đơn vị cung cấp dịch vụ nào cũng đều chú trọng chế độ bảo hành hậu mãi. Nhất là khi bước vào thời buổi cạnh tranh như hiện nay.

Ngay cả các đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt cũng cần cam kết chế độ bảo hành. Đảm bảo giữ vững quyền lợi cao nhất cho khách hàng. Thời gian bảo hành phụ thuộc vào từng đơn vị. Nhưng tối thiểu là 3 tháng và tối đa là 1 năm.

Sau khi đơn vị hoàn thành xong quá trình hút bể phốt thì bạn cần kiểm tra lại tổng thể trước khi nhận bàn giao và chốt thanh toán cho bên thực hiện.

Lời Kết

Hy vọng rằng với những thông tin mà bài viết trên đây đã chia sẻ. Bạn sẽ có thêm cho mình những thông tin cần biết khi có nhu cầu thuê dịch vụ Hút bể phốt giá rẻ. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu chi tiết quy trình cũng như nhận báo giá. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi tại www.hutbephotavico.com để nhận tư vấn kịp thời nhé.

Tìm kiếm nhiều nhất

Tin Liên quan

TOP 4 lợi ích khi gọi Hút Bể Phốt Giá Rẻ Thanh Hóa tại Avico
31 05

TOP 4 lợi ích khi gọi Hút Bể Phốt Giá Rẻ Thanh Hóa tại Avico

Dịch vụ hút bể phốt ngày càng phát triển đem đến nhiều lựa chọn hơn cho khách hàng. Do đó ...

Xem thêm
Lưu ý khi gọi Dịch Vụ Hút Bể Phốt Giá Rẻ Tại Hà Nội
31 05

Lưu ý khi gọi Dịch Vụ Hút Bể Phốt Giá Rẻ Tại Hà Nội

Có nhiều bí quyết để bạn tránh được tình trạng lừa đảo khi gọi Dịch Vụ Hút Bể Phốt Giá ...

Xem thêm
Có nên sử dụng dịch vụ Hút Bể Phốt Avico không?
21 05

Có nên sử dụng dịch vụ Hút Bể Phốt Avico không?

Công ty Hút Bể Phốt Avico là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ hút bể phốt, thông tắc bồn ...

Xem thêm
Hút Bể Phốt Giá Rẻ Avico - 3 phương pháp thông hút sạch triệt để
21 05

Hút Bể Phốt Giá Rẻ Avico – 3 phương pháp thông hút sạch triệt để

Là một khách hàng thông minh, bạn không nên bỏ qua các thông tin về phương pháp hút bể phốt ...

Xem thêm