#1 Hút Bể Phốt tại Đội Cấn Giá Rẻ -【Bảo Hành 10 Năm】- AVICO JSC

Posted on bể phốt 661 lượt xem

Tình trạng bồn cầu bị tắc, bể phốt bị tràn, bị đầy sẽ được khắc phục một cách triệt để nếu như quý khách hàng lựa chọn các đơn vị thông tắc bể phốt, bồn cầu. Một trong những địa chỉ uy tín mà bạn có thể tin tưởng đó chính là công ty hút bể phốt AVICO. Trong đó dịch vụ hút bể phốt Đội Cấn được các khách hàng đánh giá rất cao.

>>>Các bạn xem thêm về dịch vụ hút bể phốt tại Thái Hà

Khắc phục tình trạng bể phốt bị tràn, bồn cầu bị tắc ngay tại nhà

Trước khi nghĩ đến các dịch vụ hút bể phốt đội cấn quý khách hàng có thể lựa chọn một cách đơn giản hơn đó chính là tự thông tắc bồn cầu , bể phốt tại nhà. Một số cách đơn giản, tiết kiệm chi phí:

Sử dụng pittong cao su

Đây là một dụng cụ thông tắc bồn cầu đơn giản, dễ sử dụng và tiết kiệm chi phí. Để thực hiện bạn cho một đầu pittong vào bồn cầu nơi nối bể phốt với hệ thống đường ống nối đến bệ xí.

Sau đó dùng lực để ấn lên ấn xuống. Từ đó cây pittong này sẽ tạo áp lực để đẩy chất thải trở lại bể phốt. Việc cuối cùng là bạn tiến hành xả nước. Phương pháp này có thể khắc phục đến 90% tình trạng bồn cầu bị tắc hoàn toàn hoặc tắc từ từ.

Dịch vụ hút bể phốt tại Đội Cấn giá rẻ - Avico

 

Sử dụng dây thông tắc lò xo

Các loại dây thông tắc bồn cầu có thiết kế theo hình dạng lò xo là một vật dụng dùng để thông tắc bồn cầu tương đối hiệu quả. Loại dây này được làm từ thép không gỉ, có thiết kế dạng xoắn.

Để sử dụng bạn tiến hành luồn dây vào trong đường ống nối bể phốt và bồn cầu sau đó xoay trục dây theo chiều kim đồng hồ. Như vậy một số loại vật chất khó phân hủy như túi nilon, tóc…sẽ bám vào dây và bạn có thể lôi ra một cách tương đối dễ dàng.

Sử dụng dung dịch giấm và nước nóng

Để thực hiện bạn dùng 2 thìa nước giấm và 2 lít nước nóng đổ xuống bồn cầu.Sau đó bịt kín bồn cầu bằng màng bọc thực phẩm hoặc túi nilon. Điều này sẽ tạo ra áp lực để đẩy chất thải xuống bể phốt.

Công ty cung cấp dịch vụ hút bể phốt Đội Cấn hàng đầu hiện nay

Nếu như các cách khắc phục không hiệu quả quý khách hàng nên lựa chọn một dịch vụ hút bể phốt đội cấn do công ty AVICO cung cấp. Với kinh nghiệm hơn 10 năm làm việc cùng với trang thiết bị hiện đại sẽ làm hài lòng quý khách.

Dịch vụ của Avico được đánh giá là tốt nhất trên thị trường hiện nay vì công ty áp dụng công nghệ mới theo phương pháp hút bể phốt bằng máy hút chân không. Bên cạnh đó chúng tôi cũng cam kết 100% loại máy móc và nhân viên được đào tạo tại Nhật Bản có chất lượng và trình độ cao, đảm bảo phục vụ quý khách không để gây mùi hôi thối khó chịu hay làm hư hỏng các vật dụng, thiết bị khác trong nhà. Ngoài ra chúng tôi có chính sách bảo hành lên đến 10 năm cho bể phốt của quý khách sau khi thi công, do đó quý khách có thể hoàn toàn yên tâm rằng bể phốt của mình sẽ được xử lý một cách triệt để.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi quý khách có nhu cầu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách

Thông tin liên hệ:

Công ty hút bể phốt AVICO

Số điện thoại: 0984 706 622

Website: https://hutbephotavico.com

Email: hutbephotavico@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button