Chuyên hút bể phốt giá rẻ tại Hà Nội

Hút Bể Phốt Tại Hà Nội bao nhiêu tiền?

Admin 25/01/2022 79 Lượt xem
5/5 - (1 bình chọn)

Những ngày cuối năm đang dần khép lại để chào đón năm mới, nhu cầu hút bể phốt để vệ sinh khu chung cư, công ty, bệnh viện cũng ngày càng tăng. Tất nhiên ngoài chất lượng thì vấn đề được quan tâm nhất vẫn là giá cả. Vậy Hút Bể Phốt Tại Hà Nội bao nhiêu tiền? Những yếu tố nào ảnh hưởng đến giá Hút Bể Phốt Tại Hà Nội? Cùng tham khảo qua bài viết bên dưới nhé!

Yếu tố ảnh hưởng đến giá Hút Bể Phốt Tại Hà Nội

Trước khi tìm hiểu về giá tiền Hút Bể Phốt Tại Hà Nội, chúng ta cùng điểm qua các yếu tố ảnh hưởng đến giá hút bể phốt. Cũng như nhiều dịch vụ khác, giá hút bể phốt thường chịu tác động và chi phối bởi nhiều yếu tố. Bạn có thể tham khảo qua một số vấn đề như:

Thời gian sử dụng bể phốt

Bể phốt của nhà, doanh nghiệp của bạn mới được xây dựng hay đã sử dụng khá lâu mới hút? Đã trải qua một số lần hút nhất định hay đây là lần đầu bạn thuê dịch vụ hút bể phốt? Nếu bể mới được xây dựng muốn vệ sinh sẽ nhanh và rẻ tiền. Nếu bể đã lâu không hút, tích tụ nhiều thì giá sẽ phải trả cao hơn.

Tình trạng bể phốt và cầu cống nhà bạn hiện tại

Bể phốt đã được hút lần gần nhất là khi nào? Đang tắc nặng hay nhẹ? Nếu tình trạng nhẹ, giá tiền sẽ không quá cao. Ngược lại nếu tắc nặng và sau một thời gian dài chưa hút, số tiền phải trả sẽ lớn hơn. Đây cũng là lẽ dĩ nhiên bởi, thông tắc nặng, đòi hỏi phải tốn nhiều thời gian xử lý, huy động các thiết bị máy móc nhiều hơn, tốn nhân công hơn.

Thể tích bể phốt

Bể phốt của gia đinh, doanh nghiệp của bạn bao nhiêu mét khối? Nếu chưa biết cách tính, bạn có thể tham khảo công thức: V = a*b*c. (Trong đó V là thể tích bể phốt nhà bạn, a là chiều dài, b là chiều rộng và c là chiều cao). Từ công thức, bạn sẽ biết được rõ thể tích nhà mình, từ đó có thể tính toán chính xác chi phí phải trả.

Vị trí nhà ở, doanh nghiệp, trường học

Tùy vào vị trí mà giá cả hút bể phốt cũng sẽ chênh lệch khác nhau. Trường hợp nhà ở mặt tiền của các trục đường chính, không giới hạn xe di chuyển giá cả sẽ thấp hơn. Ngược lại, nếu nhà ở các kiệt bé, giới hạn loại xe và phương tiện, bạn có thể phải trả chi phí cao hơn. Bởi nếu xe không vào được, phía cung cấp dịch vụ phải đỗ xe ngoài, sau đó mới kéo ống hút bể phốt vào sau.

Như vậy, các yếu tố như tình trạng bể, thời gian hốt, vị trí nhà ở, thể tích đều chi phối đến giá hút bể phốt. Dựa vào tình hình thực tế bể phốt của gia đình, doanh nghiệp mình bạn có thể dự đoán giá thuê dịch vụ hợp lý nhất.

Hút Bể Phốt Tại Hà Nội bao nhiêu tiền?

Hút Bể Phốt Tại Hà Nội bao nhiêu tiền?

Các hình thức Hút Bể Phốt Tại Hà Nội và mức giá

Trên thị trường hiện tại có 3 hình thức hút bể phốt là hút bể phốt tính tiền theo xe, theo mét khối và hút trọn gói. Tất nhiên mỗi hình thức đều có giá cả khác nhau.

Hút bể phốt tính tiền theo xe

Hiện tại Hà Nội có nhiều nhà cung cấp dịch vụ hút bể phốt theo xe. Các loại xe chuyên dụng với thể tích 1 khối, 2 khối, 5 khối, 8 khối và 10 khối. Nếu khách hàng đã xác định được thể tích bể phốt nhà mình, có thể thuê loại xe tương ứng phù hợp.

Hút bể phốt tính tiền trọn gói

Hút bể phốt tình tiền trọn gói hay hốt bể phốt khoán là hình thức khá thông dụng tại Hà Nội. Hình thức này ra đời nhằm ngăn chặn các hiện tượng chặt chém, kê khống số khối. Như tên gọi, bạn chỉ cần chọn đúng địa chỉ uy tín và thỏa thuận hợp lý. Sau đó, thợ sẽ tiến hành khảo sát, tự túc thực hiện các công việc hút bể. Sau khi hoàn thành, bạn chỉ cần đến nghiệm thu và thanh toán theo hợp đồng.

Hút bể phốt tình tiền theo mét khối

Mét khối ở đây được hiểu là khối lượng chất thải được hút lên. Chọn hình thức này, khách hàng sẽ phải trả số tiền tương ứng với lượng chất thải trong bể phốt nhà họ. Họ chỉ cần quan tâm số lượng chất thải thực tế, mà không cần quan tâm đến các yếu tố nào khác. Thường giá hút dao động từ 300k-500k/khối chất thải. Mức giá này có thể thay đổi tùy thuộc vào các vị trí, tình trạng,… như đã nói ở phần 1.

Giá Hút Bể Phốt Tại Hà Nội của Avico

Giá Hút Bể Phốt Tại Hà Nội hiện nay khá đa dạng. Nhìn chung khá ổn định và có chút chênh lệch giữa các đơn vị cung ứng.

Tham khảo giá hút bể phốt trên thị trường

Hiện nay, trên thị trường Hà Nội có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ hút bể phốt. Mỗi đơn vị sẽ có ưu điểm riêng và có mức giá khác nhau. Dựa vào các tiêu chí như chất lượng, kinh nghiệm, giá cả mà khách hàng có thể lựa chọn địa điểm tin tưởng. Giá Hút Bể Phốt Tại Hà Nội thường dao động từ 300k-450k/mét khối.

Đối với hình thức hút bể phốt theo khối cho hộ gia đình, nhà trọ hay khu dân cư, bạn có thể tham khảo mức giá sau:

– Giá hút bể phốt theo xe 1 khối: 300.000 – 450.000 đồng (Trung bình 400.000 đồng/khối).

– Giá hút đối với xe từ 1 – 5 khối: 700.000 đồng – 1.700.000 đồng (Trung bình khoảng 320.000 đồng/khối).

– Giá xe thông từ 6-10 khối: 1.800.000 đồng – 3.000.000 đồng (Trung bình khoảng 300.000 đồng/khối).

Tùy thuộc vào hình thức khách hàng lựa chọn, mức độ uy tín và chất lượng từ công ty mà khoảng giá này có thể thay đổi. Khách hàng nên tham khảo và trao đổi kỹ với bên cung ứng trước khi thuê dịch vụ.

Hút Bể Phốt Tại Hà Nội của Avico bao nhiêu tiền?

Một địa chỉ Hút Bể Phốt Tại Hà Nội uy tín được rất nhiều người tin tưởng đó chính là Avico. Avico sở hữu các hình thức thông tắc bể đa dạng đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Đồng thời, Avico cung ứng các dịch vụ đó với giá cả vô cùng hợp lý. Nếu so sánh với giá thị trưởng, Avico có phần rẻ hơn nhưng dịch vụ thì luôn đảm bảo. Đặc biệt, nếu là khách hàng mới sẽ được giảm từ 10%. Với những khách hàng cũ, mức chiết khấu còn khủng hơn, lên đến 30%. Chế độ ưu đãi tại Avico luôn cập nhật liên tục và dài hạn. Chính vì thế mà khách hàng có thể an tâm với giá dịch vụ ở Avico.

Sở hữu giá rẻ thôi là chưa đủ. Avico là công ty uy tín, có kinh nghiệm lâu năm trong việc thông tắc bể phốt. Chính vì thế mà công ty luôn đảm bảo dành những dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng. Ưu điểm nổi bật của Avico là hệ thống máy móc hiện đại và nhân công thân thiện. Họ sẵn sàng khảo sát, lắng nghe và thực hiện yêu cầu từ khách hàng. Mục đích cuối cùng mang đến sự hài lòng và hợp tác dài lâu.

Tạm kết

Avico có hệ thống chăm sóc khách hàng 24/24. Dù ngày lễ, ngày nghỉ hay cuối tuần, bất kỳ khi nào có nhu cầu thông hút bể phốt bạn đều có thể liên hệ. Chính bởi những ưu điểm trên, khi cần Hút Bể Phốt Tại Hà Nội, hãy gọi ngay cho Avico nhé!

Xem thêm:

Top 5 địa chỉ Hút Bể Phốt Tại Hà Nội uy tín

Báo giá dịch vụ thông hút bể phốt ở hà nội mới nhất 2021

Tìm kiếm nhiều nhất

Tin Liên quan

TOP 4 lợi ích khi gọi Hút Bể Phốt Giá Rẻ Thanh Hóa tại Avico
31 05

TOP 4 lợi ích khi gọi Hút Bể Phốt Giá Rẻ Thanh Hóa tại Avico

Dịch vụ hút bể phốt ngày càng phát triển đem đến nhiều lựa chọn hơn cho khách hàng. Do đó ...

Xem thêm
Lưu ý khi gọi Dịch Vụ Hút Bể Phốt Giá Rẻ Tại Hà Nội
31 05

Lưu ý khi gọi Dịch Vụ Hút Bể Phốt Giá Rẻ Tại Hà Nội

Có nhiều bí quyết để bạn tránh được tình trạng lừa đảo khi gọi Dịch Vụ Hút Bể Phốt Giá ...

Xem thêm
Có nên sử dụng dịch vụ Hút Bể Phốt Avico không?
21 05

Có nên sử dụng dịch vụ Hút Bể Phốt Avico không?

Công ty Hút Bể Phốt Avico là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ hút bể phốt, thông tắc bồn ...

Xem thêm
Hút Bể Phốt Giá Rẻ Avico - 3 phương pháp thông hút sạch triệt để
21 05

Hút Bể Phốt Giá Rẻ Avico – 3 phương pháp thông hút sạch triệt để

Là một khách hàng thông minh, bạn không nên bỏ qua các thông tin về phương pháp hút bể phốt ...

Xem thêm