#1 Hút Bể Phốt tại Minh Khai Giá Rẻ -【Bảo Hành 10 Năm】- AVICO JSC

Posted on bể phốt 583 lượt xem

Để khắc phục triệt để tình trạng bồn cầu bị tắc, bể phốt bị tràn nước thải, bốc mùi hôi thối ra ngoài môi trường quý khách hàng có thể tin tưởng công ty hút bể phốt AVICO. 

Với kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, chúng tôi cam kết loại bỏ hoàn toàn các vấn đề liên quan đến hệ thống bể phốt nhà bạn. Một dịch vụ hút bể phốt tại minh khai tốt nhất do AVICO cung cấp còn có chính sách bảo hành đến 5 năm.

>>>>Mời các bạn xem thêm về dịch vụ hút bể phốt tại Định Công Thượng

Dịch vụ hút bể phốt tại Minh Khai giá rẻ

Lý do đầu tiên quý khách hàng nên lựa chọn một dịch vụ hút bể phốt tại minh khai do công ty hút bể phốt AVICO cung cấp đó là chúng tôi đang ứng dụng công nghệ hút bể phốt bằng chân không.

Dịch vụ hút bể phốt tại Minh Khai giá rẻ - Avico

Công nghệ này sử dụng các loại máy hút bể phốt dùng lực chân không và có nhiều ưu điểm như sau:

Lực hút tăng từ 3-5 lần giúp cho bể phốt được hút triệt để cũng như lớp đáy bùn bên trong bể phốt được cải tạo tạo điều kiện cho vi sinh vật, vi khuẩn phát triển, tăng hiệu quả phân hủy chất thải.

Tiết kiệm thời gian: Với những bể phốt có dung tích lớn việc lựa chọn phương pháp thông tắc bể phốt bằng chân không chỉ mất từ 10-15 phút. Điều này giúp tiết kiệm thời gian một cách đáng kể so với những phương pháp khác đồng thời tiết kiệm chi phí dành cho các khách hàng.

Không phải đục phá công trình: Một trong những ưu điểm tuyệt vời nhất của dịch vụ hút bể phốt tại minh khai bằng phương pháp chân không đó chính là không phải đục phá bể phốt cũng như bồn cầu. Các phương pháp hút bể phốt truyền thống, để thực hiện bạn cần phải dỡ bồn cầu điều này ảnh hướng đến các công trình xây dựng.

Công ty hút bể phốt Minh Khai – Avico

Có thể nói công ty hút bể phốt AVICO là một trong số ít những công ty hiện nay nhập khẩu toàn bộ hệ thống xe  hút bể phốt từ Nhật Bản. Những loại xe này có công suất đa dạng mang đến nhiều mục đích sử dụng khác nhau với lực hút mạnh

Bên cạnh đó đội ngũ chuyên gia, nhân viên của công ty AVICO cũng được đào tạo tại Nhật Bản và có chuyên môn cao trong lĩnh vực này.

Chính sách bảo hành của công ty hút bể phốt AVICO

Khi lựa chọn dịch vụ hút bể phốt tại minh khai của công ty hút bể phốt AVICO quý khách hàng sẽ được bảo hành lên đến 5 năm. Bên cạnh đó công ty cũng cam kết thực hiện nhanh chóng với mức giá phải chăng, hấp dẫn.

Thông tin liên hệ:

Công ty hút bể phốt AVICO

Hotline : 0984.706.622

Email : hutbephotavico@gmail.com

Website : hutbephotavico.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button