#1 Hút Bể Phốt tại Nguyễn Trãi Giá Rẻ -【Bảo Hành 10 Năm】- AVICO JSC

Posted on bể phốt 606 lượt xem

Bể phốt đầy hay tắc nghẽn là tình trạng thường gặp ở các hộ gia đình tại Nguyễn Trãi. Để giải quyết triệt để vấn đề này, công ty Avico đã đầu tư thêm dịch vụ hút bể phốt tại Nguyễn Trãi giá rẻ, chất lượng để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dân khu vực này.

>>>> Mời các bạn xem thêm về dịch vụ : Hút bể phốt tại Nguyễn Khoái

Quy trình hút bể phốt chuyên nghiệp của Avico

Khi sử dụng dịch vụ của Avico, bạn sẽ được trải nghiệm quy trình hút bể phốt đúng quy chuẩn, đảm bảo an toàn, chất lượng và nhanh chóng. Thông thường, quá trình hút bể phốt tại Nguyễn Trãi của chúng tôi sẽ diễn ra theo các bước sau:

hut-be-phot-tai-nguyen-trai-gia-re-avico

  • Bước 1. Tiến hành đục bể phốt nếu hầm bể phốt được thiết kế theo kiểu cũ, ống thoát nước quá nhỏ hoặc hầm nằm sâu bên trong đảm bảo đủ khoảng trống để đưa ống hút vào trong hầm chứa. Trường hợp bể phốt nhà bạn có thể đưa trực tiếp ống hút vào thì không cần phải đục phá.
  • Bước 2. Lấy ống hút từ xe hút bể phốt đưa vào trong hầm bể phốt qua đường ống thoát nước.
  • Bước 3. Hút chất thải bao gồm nước và bùn bể phốt ra khỏi hầm chứa.
  • Bước 4. Kiểm tra lại quá trình thực hiện xem đã thành công chưa. Lưu ý: Chúng tôi sẽ không hút hết 100% lượng bùn mà chỉ hút khoảng 80 -90%, và sau khi hút hết thì tiến hành bơm nước vào trong bể cho đến 60% – 80% thể tích bể thì dừng lại. Điều này giúp cho việc sử dụng bể phốt được lâu dài, đảm bảo hơn.
  • Bước 5. Đậy nắp của bể phốt lại, nếu ở bước 1 có tiến hành đục phá thì sẽ trát lại kín đáo.

Đội ngũ nhân viên hút bể phốt tại Nguyễn Trãi

Tại Avico, đội ngũ nhân viên có trình độ, kiến thức chuyên môn vững vàng, có bề dày kinh nghiệm trong công việc đảm bảo luôn xử lý các sự cố về bể phốt cho khách hàng bằng các phương pháp tối ưu, nhanh chóng mang lại hiệu quả cao.

Chúng tôi luôn chú trọng đầu tư trang thiết bị hiện đại nhất nhằm nâng cao năng suất, chất lượng công việc. Tại Avico hiện tại đang có dịch vụ hút bể phốt giá rẻ chân không hiện đại, với lực hút mạnh gấp 3 lần công nghệ thường, đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời.

Ngoài ra, giá cả dịch vụ hút bể phốt tại Nguyễn Trãi cũng như các khu vực khá của chúng tôi cam kết rẻ hơn so với nhiều đơn vị trên thị trường. Bạn có thể yên tâm vì mục tiêu của chúng tôi là mang đến sự tin tưởng, hài lòng tối đa cho khách hàng của mình.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại đường Nguyễn Trãi, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0984706622 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Thông tin liên hệ công ty hút bể phốt Avico

Website: https://hutbephotavico.com

Địa chỉ: 287 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân , Hà Nội

Gmail: hutbephotavico@gmail.com

SĐT: 0984 706 622

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button