Chuyên hút bể phốt giá rẻ tại Hà Nội

Tìm hiểu quy trình hút bể phốt đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả

Admin 04/10/2019 298 Lượt xem
Rate this post

Thông tắc và hút bể phốt là một trong những dịch vụ phổ biến hiện đang được người dân ở khắp mọi nơi tin tưởng lựa chọn để làm sạch toàn bộ hệ thống đường ống dẫn và bể chứa chất thải tại công trình. Vậy hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm về quy trình hút bể phốt giúp bạn có được những thông tin hữu ích liên quan đến dịch vụ nhé. 

>>>Mời các bạn xem thêm về giá 1 lần hút bể phốt (chi phí hút bể phốt)

Nâng cao hiệu quả làm sạch với quy trình hút bể phốt chuyên nghiệp

Mỗi công trình với kết cấu và mức độ tắc nghẽn bể phốt khác nhau sẽ cần phải có các biện pháp phù hợp để xử lý. Một quy trình hút bể phốt chuyên nghiệp cần phải thực hiện đầy đủ các bước cơ bản như sau:

Quy trình hút bể phốt

Bước 1: Đội ngũ nhân viên thi công tiến hành khảo sát và xác định kết cấu cụ thể của công trình, đặc biệt là vị trí của bể phốt. Trong trường hợp bể phốt có thiết kế đường ống dẫn và thoát nước quá nhỏ hoặc các bể chứa nằm ở vị trí quá phức tạp thì các nhân viên cần phải đục bể phốt để tạo đường dẫn mới.

Bước 2: Sử dụng các loại xe bồn chứa và dụng cụ thông tắc, máy móc thiết bị hiện đại chuyên dụng kết hợp luồn ống dẫn vào sâu bên trong hầm chứa của hệ thống bể phốt và bắt đầu quá trình thông hút. 

Bước 3: Sau khi dừng máy, kiểm tra mức độ hiệu quả của quá trình hút bể phốt, nếu như bể đã được làm sạch từ 80% đến 90% lượng bùn thì dừng lại, sau đó, bạn sẽ dùng máy bơm để bơm nước vào trong bể. 

Bước 4: Khi bể phốt đã được làm sạch tối ưu, bạn tiến hành đậy nắp của bể phốt, nếu như hầm chứa đã bị đục thì phải trát lại để đảm bảo chất thải sinh hoạt không tràn qua khe hở và làm ảnh hưởng tới công trình. 

Địa chỉ cung cấp dịch vụ tin cậy với quy trình hút bể phốt chuyên nghiệp

Qua bài viết trên, hi vọng bạn đã có được những thông tin hữu ích liên quan đến dịch vụ hút bể phốt cũng như biết thêm về quy trình hút bể phốt hiệu quả. Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một địa chỉ uy tín để sử dụng các dịch vụ chất lượng thì đừng bỏ qua công ty hút bể phốt Avico chúng tôi. 

Đến với công ty Avico chúng tôi để lựa chọn ngay dịch vụ phù hợp cho công trình của bạn. Mọi thông tin về dịch vụ và giá cả, quý khách có thể liên hệ qua hotline 0984 706 622 hoặc địa chỉ email hutbephotavico@gmail.com. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách với các dịch vụ hút bể phốt tốt nhất. 

Tìm kiếm nhiều nhất

Tin Liên quan

Giá hút bể phốt bao nhiêu 1 lần hút
18 10

Hút Bể Phốt Giá Bao Nhiêu Tiền ? – Cập Nhật Giá Mới Nhất 2020

Hút bể phốt chính là dịch vụ được sinh ra nhằm phục vụ nhu cầu sinh hoạt thường ngày cho ...

Xem thêm
Giá hút bể phốt 1 lần
04 10

Giá 1 lần hút bể phốt (chi phí hút bể phốt) của AVICO

Khi đời sống sinh hoạt của người dân tăng cao lượng chất thải cũng sẽ tăng lên một cách nhanh ...

Xem thêm
Cách đặt ống bể phốt
30 09

Các cách đặt ống bể phốt xử lý nước thải hiệu quả tốt

Bể phốt là công trình xử lý nước thải sinh hoạt, nước thải từ hoạt động sản xuất một cách ...

Xem thêm
Quy trình hút bể phốt như thế nào
30 09

Hút bể phốt như thế nào? Các bước hút bể phốt hiệu quả

Hút bể phốt là một trong những công việc thường xuyên phải làm của hầu hết mọi gia đình. Tuy ...

Xem thêm