Cách thông bồn cầu bằng đá lạnh ngay tại nhà hiệu quả

Posted on cách thông tắc 429 lượt xem

Có nhiều cách để thông tắc bể phốt ngay tại nhà. Những phương pháp này được thực hiện khá đơn giản, tiết kiệm đáng kể chi phí và thời gian của các khách hàng. Trong số các cách thông tắc bồn cầu tại nhà, một phương pháp phổ biến và dễ thực hiện nhất đó chính là sử dụng cách thông bồn cầu bằng đá lạnh. Trong trường hợp bồn cầu bị tắc nghiệm trong quý khách hàng có thể tham khảo các dịch vụ hút bể phốt, thông tắc bồn cầu của công ty hút bể phốt AVICO.

Cách thông bồn cầu bằng đá lạnh đơn giản, hiệu quả

Cách thông tắc bồn cầu bằng đá lạnh

>>>>Mời các bạn xem thêm về cách thức thông tắc bằng miếng dán

Chuẩn bị đá lạnh để thông tắc bồn cầu

Loại đá được sử dụng để thông tắc bồn cầu là loại đá lạnh nhỏ. Những túi đá này bạn có thể mua tại các cửa hàng bán đá hoặc có thể tự làm tại nhà. Quý khách hàng cần lưu ý, để sử dụng phương pháp này hiệu quả cần sử dụng loại đá có đường kính nhỏ. Còn những loại đá lạnh có đường kính to khi cho vào bồn cầu không thể nuốt trôi được.

Về cơ bản cách thông bồn cầu bằng đá lạnh sử dụng một cơ chế tương đối đơn giản.

Đá lạnh thực chất được làm từ nước bị đông lạnh bởi nhiệt độ. Do đó khi để đá lạnh vào trong bồn cầu, với chênh lệch nhiệt độ sẽ khiến cho nước đá tan thành nước. Nước chảy từ đá lạnh sẽ tan từ từ giúp chất thải có thể trôi xuống bể phốt.

Vì sao có thể thông tắc bồn cầu bằng đá lạnh

Theo đúng nguyên lý, nước bồn cầu gặp đá lạnh thì nước sẽ nổi lên trên từ đó trọng lượng của nước sẽ giảm đi. Khi đó chỉ cần chúng ta xả ra một dòng nước kết hợp với xoáy nước bên trong sẽ tạo ra một áp lực đủ lớn đến có thể cuốn sạch chất thải vào trong bể phốt.

Thông tắc bồn cầu bằng đá lạnh

Cách thông bồn cầu bằng đá lạnh được thực hiện tương đối đơn giản lại tiết kiệm. Tuy nhiên quý khách hàng chú ý: Phương pháp này chỉ được thực hiện trong trường hợp bồn cầu bị tắc nhẹ . 

Nó sẽ không hiệu quả khi bể phốt, bồn cầu bị những vấn đề nghiêm trọng. Trong trường hợp như vậy bạn cần phải lựa chọn những giải pháp khác hoặc nhờ đến sự trợ giúp của các công ty cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu, bể phốt.

Video hướng dẫn thông tắc bồn cầu bằng đá lạnh

Hướng dẫn thực hiện

B1: Bắt đầu cho 1 kg đá vào trong bồn cầu đang bị tắc nghẹt sau đó xả nước thật mạnh.

Dưới áp lực của nước những viên đá này sẽ bị cuốn trôi. Bên cạnh đó việc cho đá lạnh vào trong bồn cầu còn tạo một áp lực mạnh. Khi viên đá bị đẩy xuống dưới nếu gặp phần chất thải bị tắc nghẽn sẽ giúp thông tắc bồn cầu hiệu quả nhất.

B2: Kiểm tra mức độ phân rã của đá lạnh cũng như chất thải. Nếu việc phân rã diễn ra chậm và từ từ bạn nên cho thêm đá lạnh vào bồn cầu và xả lại 1 lần nước nữa.

B3: Sau khi đá đã phân ra một cách tự nhiên bạn xả nước bồn cầu một lần nữa đảm bảo chất thải và chất rắn đã bị phân rã sẽ bị trôi xuống bể phốt một cách tự nhiên nhất.

Hướng đẫn thông tắc bồn cầu bằng đá lạnh

Trên đây là những cách thông bồn cầu bằng đá lạnh chi tiết nhất, nếu bạn vẫn không thành công thì, các bạn hãy đến sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu của chúng tôi, mọi thông tin chi tiết có tại sau đây.

Công ty hút bể phốt AVICO cam kết chất lượng, uy tín

Trong trường hợp bể phốt bị tắc nghiêm trọng mà bạn không thể tự xử lý được tại nhà hoàn toàn có thể lựa chọn dịch vụ thông tắc bồn cầu, thông tắc cống, hút bể phốt do công ty hút bể phốt AVICO cung cấp.

Dịch vụ của chúng tôi cam kết chất lượng sử dụng  phương pháp hút bể phốt chân không hiện đại đến từ Nhật Bản. Bên cạnh đó công ty cũng cam kết khắc phục 100% hiện tượng bồn cầu bị tắc, bể phốt bị đầy nhanh chóng chỉ trong vòng từ 10-15 phút.

Ngoài ra công ty hút bể phốt AVICO còn cam kết hoàn tiền 10 lần nếu như vân viên mắc lỗi theo hợp đồng thỏa thuận.

Thông tin liên hệ công ty hút bể phốt AVICO

Công ty hút bể phốt AVICO

Website: https://hutbephotavico.com

Địa chỉ: 287 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân , Hà Nội

Số điện thoại: 0984 706 622

Email: hutbephotavico@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button