Chuyên hút bể phốt giá rẻ tại Hà Nội

Hướng dẫn thông tắc bồn cầu bằng thụt pitong cao su

Admin 02/10/2019 279 Lượt xem
Rate this post

Bồn cầu, bể phốt bị tắc ảnh hưởng không nhỏ đến môi trường cũng như sức khỏe của người sử dụng. Để có thể thông tắc bồn cầu, hút bể phốt hiệu quả trước tiên cần xác định đúng nguyên nhân vì sao bồn cầu bị tắc. Sau đó quý khách hàng có thể lựa chọn cách khắc phục bằng cách nhờ đến sự tư vấn của các công ty hút bể phốt hoặc có thể tự thông tắc bồn cầu bằng thụt pitong cao su ngay tại nhà.

Vì sao bồn cầu bị tắc?

Việc xác định đúng nguyên nhân vì sao bồn cầu bị tắc, bị hỏng sẽ giúp các khách hàng có thể khắc phục tình trạng này một cách hiệu quả. Đối với trường hợp bồn cầu bị tắc nhẹ quý khách hàng có thể tự xử lý như dùng hóa chất, thông tắc bồn cầu bằng thụt pitong cao su…Đối với các trường hợp bồn cầu bị hỏng nặng cần đến sự trợ giúp của các công ty thông tắc hút bồn cầu.

Hướng dẫn thông tắc bồn cầu bằng pittong

Nguyên nhân chủ quan (khách hàng)

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng bồn cầu bị tắc, tràn nước thải ra bên ngoài môi trường. Theo thống kế 60% nguyên nhân dẫn đến bồn cầu bị tắc xuất phát từ nguyên nhân chủ quan.

Nguyên nhân phổ biến nhất đó là thói quen sử dụng quá nhiều giấy vệ sinh sẽ khiến cho bồn cầu bị tắc, nghẽn không xả được nước. Trong trường hợp này bạn có thể khắc phục bằng cách đổ đầy 1 chậu nước vào bồn cầu hoặc thông tắc bồn cầu bằng thụt pitong cao su.

Nguyên nhân phổ biến thứ 2 xuất phát từ thói quen xấu của người sử dụng đó là tiện tay vứt bất kể thứ gì vào trong bồn cầu. Một số loại chất rắn, vật liệu rất khó bị phân hủy gây ra hiện tượng tắc, hỏng bồn cầu. Do đó bạn cần phải phân loại rác thải khi sử dụng, không nên vứt rác vào bồn cầu. Cách khắc phục trong trường hợp này, bạn sử dụng một đoạn dây thép để gắp vật thể bị rơi, khó phân hủy trong bồn cầu.

Nguyên nhân khách quan (thi công lắp đặt)

Trong quá trình sử dụng bồn cầu có thể bị tắc do bể phốt quá đầy. Bạn hình dung bể phốt cũng như một bình nước. Nếu sử dụng quá lâu, chất thải quá đầy thì thể tích trong bình sẽ bị giảm xuống do đó gây các hiện tượng tắc bồn cầu.

Các cách thông tắc bồn cầu bằng pittong

Nguyên nhân tiếp theo là do trong quá trình lắp đặt bồn cầu bị lắp sai vị trí gây các hiện tượng rò rỉ chất thải ra bên ngoài môi trường.

Một nguyên nhân khác là khi thi công, lắp đặt bồn cầu không có đường ống thoát khí, bồn cầu được xây dựng quá lâu đường ống thoát nước quá thấp so với mực nước của cống chính.

Xác định rõ nguyên nhân bồn cầu bị tắc để có thể lựa chọn được một phương pháp  khắc phục hiệu quả.

Hướng dẫn thông tắc bồn cầu bằng thụt pitong cao su

Đối với những trường hợp bồn cầu bị tắc nhẹ, quý khách hàng có thể tự xử lý bằng cách thông tắc bồn cầu bằng thụt pitong cao su. Điều này giúp tiết kiệm đáng kể chi phí, thời gian dành cho bạn.

Quy trình thông tắc bồn cầu bằng thụt pitong cao su bao gồm:

B1: Bạn đặt dụng cụ thụt pitong cao su vào trong bồn cầu. Lưu ý khi đặt dụng cụ thụt pitong phải đặt chính giữa bao quanh đầu đường ống dẫn chất thải. Nếu bạn đặt lệch sẽ khiến hiệu quả giảm đáng kể.

B2: Sau khi đã đặt dụng cụ thụt pitong vào chính giữa bồn cầu bạn phải dùng sức mạnh để đẩy pitong cao su lên, xuống. Điều này sẽ giúp cho pitong cao su có áp lực để thông tắc bồn cầu. Khi thực hiện động tác này, để hiệu quả bạn nên thực hiện trong môi trường ngập nước.

B3: Thực hiện các động tác đẩy và hút liên tục trong nhiều lần để có thể lấy được chất thải ra khỏi đường ống dẫn thải bồn cầu. Sau khi đã lấy chất thải ra khỏi đường ống tiến hành xả nước. Thực hiện vài lần như vậy là thành công, giảm tắc bồn cầu hiệu quả.

Thông tắc bồn cầu bằng pittong

Ưu điểm của phương pháp thông tắc bồn cầu bằng thụt pitong cao su đó là dễ thực hiện, tiết kiệm chi phí dành cho các khách hàng. Chỉ cần một chiếc pitong cao su và một số động tác hút – đẩy bồn cầu là bạn có thể giải quyết đơn giản tình trạng bồn cầu bị tắc

Tuy nhiên phương pháp này chỉ áp dụng cho một số trường hợp bồn cầu bị tắc vì những nguyên nhân đơn giản chẳng hạn như bị tắc do chất thải không bị phân hủy, bị tắc do sử dụng nhiều giấy vệ sinh.

Phương pháp hút bể phốt chân không tốt nhất hiện nay

Trong các trường hợp bể phốt bị đầy, tràn chất thải ra bên ngoài, bồn cầu bị tắc nghiêm trọng. Những trường hợp này quý khách hàng không thể tự thực hiện tại nhà mà cần đến sự tư vấn, giúp đỡ của các công ty thông tắc bồn cầu, hút bể phốt.

Một trong những phương pháp hút bể phốt hiện đại và an toàn nhất hiện nay đó chính là phương pháp hút bể phốt bằng chân không.

Phương pháp này có nhiều ưu điểm so với các phương pháp truyền thống như thông tắc bồn cầu bằng thụt pitong cao su:

Lực hút mạnh: Theo tính toán thì phương pháp hút bể phốt bằng chân không cung cấp lực hút gấp từ 3 đến 4 lần so với những phương pháp hút bể phốt thông thường.

Đa dạng kích thước đường ống và chiều dài: Đối với phương pháp này không cần phải đục, phá bồn cầu do kích thước đường ống cũng như chiều dài ống tương đối đa dạng có nhiều lựa chọn dành cho các gia đình.

Hướng dẫn thông tắc bằng thụt pittong hiệu quả

Thời gian hút bể phốt nhanh: Phương pháp này được thực hiện rất nhanh với lực hút mạnh cho nên thời gian hút bể phốt chỉ bằng ½ so với phương pháp công nghệ cũ.

Không đục phá công trình: So với các phương pháp hút bể phốt cũ thì phương pháp này không phải đục phá công trình như bồn cầu, bể phốt.

Quy trình hút nhanh gọn, khép kín: Các loại xe hút bể phốt bằng chân không được thiết kế chuyên nghiệp trang bị công nghệ hút bể phốt tốt nhất hiện nay. Quy trình làm việc chuyên nghiệp, khép kín đảm bảo chất thải không bị vương vãi ra ngoài.

Chi phí dịch vụ: Đối với phương pháp hút bể phốt bằng chân không đang có giá chỉ bằng ½ so với các phương pháp hút bể phốt thông thường.

>>>> Mời các bạn xem về phương pháp thông tắc bồn cầu bằng băng dính

Công ty hút bể phốt AVICO – công ty hàng đầu trong lĩnh vực hút bể phốt

Trong trường hợp các khách hàng muốn tìm một đơn vị tư vấn, hút bồn cầu có thể tin tưởng Công hút bể phốt AVICO.

Dịch vụ hút bể phốt, thông tắc bồn cầu của AVICO được các khách hàng đánh giá cao nhờ những ưu điểm:

Công nghệ bơm hút chân không có áp lực cao gấp 10 lần so với những phương pháp thông thường.

Quy trình hút bể phốt sạch sẽ, khép kín đảm bảo sạch 100% tận đáy và không vương vãi chất thải ra bên ngoài môi trường.

Hệ thống xe hút bể phốt của công ty hút bể phốt AVICO 100% được nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản, sở hữu công nghệ hút bể phốt chân không đến từ Nhật Bản.

Đội ngũ cán bộ, chuyên gia được đào tạo 100% tại Nhật Bản, cam kết tư vấn những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Cam kết của công ty

Công ty hút bể phốt AVICO cam kết 100% phí tư vấn dành cho các dịch vụ cũng như kiểm tra, khảo sát bồn cầu bể phốt nhà bạn.

Dịch  vụ có mặt chỉ sau 10-15 phút, hỗ trợ khách hàng 24/7.

Cam kết hút bồn cầu sạch sẽ 100% bằng công nghệ hút chân không mới nhất hiện nay.

Công ty thông tắc bồn cầu giá rẻ hà nội – AVICO cam kết thực hiện nghiêm túc, đầy đủ biên lai, phiếu bảo hành dành cho các khách hàng.

Đặc biệt, AVICO là công ty hút bể phốt duy nhất thực hiện chính sách: Đền tiền gấp 10 lần nếu nhân viên của công ty phạm những sai phạm theo cam kết.

Thông tin liên hệ công ty hút bể phốt AVICO

Công ty hút bể phốt AVICO

Website: https://hutbephotavico.com

Địa chỉ: 287 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân , Hà Nội

Số điện thoại: 0984 706 622

Email: hutbephotavico@gmail.com

Tìm kiếm nhiều nhất

Tin Liên quan

18 10

Các cách thông tắc chậu rửa hiệu quả dễ làm tại nhà

Hàng ngày trong quá trình sử dụng chậu rửa bát, bồn cầu,.... chúng ta không thể tránh khỏi tình trạng ...

Xem thêm
Cách thông bồn cầu ngồi xổm hiệu quả
14 10

Bỏ túi 5 cách thông bồn cầu ngồi xổm cực kỳ hiệu quả

Trong quá trình sinh hoạt hàng ngày của mỗi một gia đình, việc bồn cầu xí bệt bỗng dưng bị ...

Xem thêm
Thông tắc bồn cầu bằng móc quần áo
11 10

Mách bạn cách thông bồn cầu bằng móc áo thực hiện đơn giản

Trong cuộc sống sinh hoạt thường nhật, chắc chắn rằng ai trong số chúng ta cũng đã rơi vào tình ...

Xem thêm
Cách thông tắc bồn cầu bằng nước rửa chén
11 10

Mách bạn cách thông bồn cầu bằng nước rửa chén hiệu quả

Trong quá trình sử dụng, bồn cầu thường gặp phải sự cố tắc nghẽn, nước thải ứ đọng, không lưu ...

Xem thêm