Trả Lời : Thông tắc bồn cầu giá bao nhiêu?

Dịch vụ thông tắc bồn cầu hiện nay là một trong những dịch vụ được rất nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Một trong những câu hỏi được nhiều người thắc mắc nhất về dịch vụ này chính là câu hỏi: thông tắc bồn cầu giá bao nhiêu? Nếu bạn chưa tìm hiểu và chưa biết về giá cả của dịch vụ này là như thế nào thì bài viết sau đây hoàn toàn phù hợp dành cho bạn!

>>>Các bạn xem thêm về các cách thông bồn cầu ngồi xổm

Bạn có biết thông tắc bồn cầu giá bao nhiêu?

Khi lựa chọn dịch vụ của công ty hút bể phốt Avico bạn sẽ được cung cấp đầy đủ những thông tin cần thiết nhất về quy trình, tham khảo bảng giá thông tắc bồn cầu giá bao nhiêu, kiểm tra miễn phí và bảo hành theo tháng,… Là một công ty đã có hơn 10 năm kinh nghiệm về hút bể phốt, Avico tự tin sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng nhất cả về dịch vụ và chất lượng thi công.

Thông bồn cầu giá bao nhiêu

Có rất nhiều những khách hàng có thắc mắc với chúng tôi về thông tắc bồn cầu giá bao nhiêu. Hiện nay, tại Avico, chúng tôi đã có bảng giá niêm yết rõ ràng, cố định chung và được công khai nên bạn hoàn toàn có thể nắm rõ. Tùy vào từng tình trạng tắc nghẽn khác nhau mà dịch vụ này sẽ có những giá thành khác nhau.

Thường, thông tắc bồn cầu có giá khoảng từ 100.000 VNĐ đến 200.000 VNĐ, hay khi thay phao bồn cầu cũng có giá tương tự. Nếu bạn có nhu cầu thay mới bồn cầu thì mức giá có thể dao động từ 300.000 VNĐ đến 500.000 VNĐ phụ thuộc và từng loại bồn cầu và vị trí khác nhau. Còn đối với những tình trạng đầy bể phốt thì mức giá sẽ vào khoảng 300.000 VNĐ trở lên đối với 1 xe hút. Mức giá có thể thay đổi tùy vào từng trường hợp do các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình thi công như khối lượng bể cần hút, khoảng cách từ chỗ xe đỗ đến bể, bể đã đặt nắp chờ sẵn chưa hay phải mở lỗ hút mới…

 

Liên hệ công ty thông tắc bồn cầu Avico

Là đơn vị uy tín hàng đầu bạn nên lựa chọn, công ty hút bể phốt Avico cung cấp các dịch vụ từ hút bể phốt, thông tắc bồn cầu, thông tắc nhà vệ sinh,… đảm bảo chất lượng và hiệu quả vượt trội sẽ khiến bạn vô cùng hài lòng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ ở khắp mọi địa chỉ các quận huyện tại thành phố Hà Nội như: Hà Đông, Long Biên, Bắc Từ Liêm, Hai Bà Trưng, Cầu Giấy, Hoàng Mai,…

Công ty hút bể phốt Avico xin được gửi lời cảm ơn đến những quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Với nỗ lực không ngừng của công ty, hy vọng sẽ càng làm hài lòng khách hàng hơn. Nếu bạn cần liên hệ để hút bể phốt ngay bây giờ thì hãy nhấc điện thoại lên và liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn kịp thời.

Thông tin liên hệ công ty Hút bể phốt AVICO

Hotline : 0984.706.622

Email công ty : hutbephotavico@gmail.com

Website : hutbephotavico.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button