#1 Thông Tắc Bồn Cầu Giá Rẻ tại Kim Giang -【Bảo Hành 5 Năm】- AVICO JSC

Posted on thông bồn cầu 457 lượt xem

Để tiết kiệm thời gian cũng như chi phí, khi bồn cầu trong gia đình gặp phải những vấn đề như bị hỏng, bị tắc quý khách hàng có thể tự thông tắc ngay tại nhà hoặc nhờ đến sự giúp đỡ của các công ty hút bể phốt. Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại kim giang là một trong những dịch vụ được đánh giá cao trên thị trường hiện nay. Không chỉ cam kết về mặt chất lượng mà còn có mức giá vô cùng phải chăng, hấp dẫn.

>>>>Mời các bạn xem thêm về dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Mễ Trì

Thông tắc cống, bồn cầu bằng đá lạnh

Nguyên lý của việc thực hiện thông bồn cầu, thông cống bằng đá lạnh vô cùng đơn giản. Về cơ bản đá lạnh cũng chính là nước ở nhiệt độ cao thì tích tụ thành đá. 

Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Kim Giang giá rẻ - Avico

Trong trường hợp bồn cầu bị tắc bạn cho đá vào trong bồn cầu. Sự thay đổi về nhiệt độ sẽ khiến đá tan chảy một cách từ từ tạo ra nước. Vì thế mực nước trong bồn cầu sẽ tăng lên từ đó giúp cho chất thải được thông tắc một cách từ từ và hiệu quả.

Đây là cách thức thông tắc bồn cầu tại kim giang đơn giản mà bạn có thể thực hiện ngay tại nhà mà không gặp phải bất cứ vấn đề gì.

Thông tắc bồn cầu bằng pittong cao su

Đây cũng là một trong những cách thông tắc bể phốt và bồn cầu tương đối đơn giản, dễ thực hiện. Những chiếc pittong cao su được làm bằng cao su được sử dụng tương đối dễ dàng.

Để sử dụng bạn cho một đầu của pittong cao su vào chính giữa bồn cầu. Điểm này là điểm nối giữa bồn cầu và hệ thống ống dẫn chất thải đến bể phốt. Sau đó sử dụng lực tác động kéo lên, đẩy xuống. Lực này sẽ loại bỏ hoàn toàn chất thải có trong bồn cầu. Việc cuối cùng mà bạn cần làm đó là xả nước sạch vào trong bồn cầu.

Thông tắc bồn cầu bằng baking soda, giấm và nước

Bạn chuẩn bị 2 thìa baking soda, 2 thìa giấm và 2 lít nước. Sau đó đổ baking soda, giấm vào trong bồn cầu. Hỗn hợp này sẽ tạo ra phản ứng hóa học. Cuối cùng bạn đổ thêm nước nóng vào trong bồn cầu. Cách thực hiện này vô cùng đơn giản, dễ làm và không tốn nhiều chi phí.

Công ty thông tắc bồn cầu tại kim giang

Nếu trong tình trạng bồn cầu bị tắc quá nặng quý khách hàng có thể lựa chọn đến các dịch vụ thông tắc bồn cầu tại kim giang do công ty hút bể phốt AVICO cung cấp sử dụng phương pháp hút chân không.

 

Thông tin liên hệ công ty Hút bể phốt AVICO

Hotline : 0984.706.622

Email : hutbephotavico@gmail.com

Website : hutbephotavico.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button