#1 Thông Tắc Bồn Cầu tại Từ Liêm giá rẻ -【Bảo Hành 5 Năm】- AVICO+

Posted on thông bồn cầu 744 lượt xem

Hiện nay, số lượng dân cư di chuyển từ các tỉnh thành khác trong cả nước đến Hà Nội ngày càng gia tăng. Tình trạng ô nhiễm môi trường, cảnh quan đô thị trở lên đông đúc hơn rất nhiều. Không chỉ có các quận nội thành mà ngay cả những quận khác cũng có số lượng người nhiều hơn. 

Chất lượng cuộc sống của người dân cũng bị ảnh hưởng do mật độ dân số ngày càng tăng cao. Nguyên nhân dẫn tới tình trạng tắc nghẽn bồn cầu xảy ra và cần địa chỉ thông tắc bồn cầu tại quận Từ Liêm uy tín, chất lượng.

>>> Các bạn tham khảo thêm về dịch vụ thông tắc bồn cầu tại quận Ba Đình

Nguyên nhân dẫn tới tình trạng tắc nghẽn bồn cầu

Bồn cầu có vật cứng bị rơi xuống.

– Trong quá trình xây dựng và thiết kế bể phốt, bồn cầu không có đường dẫn thoát khí.

– Khi sử dụng bồn cầu cà xây dựng trong thời gian lâu dài thì đường ống thoát nước ở cống chính thấp hơn dưới mực nước định mức.

– Khi sử dụng bồn cầu để vệ sinh, người dùng sử dụng quá nhiều giấy đưa xuống bồn cầu.

– Khi bể phốt quá đầy cũng là nguyên nhân chính dẫn tới hiện tượng tắc nghẽn bồn cầu.

– Các vị khớp của ống dẫn được lắp đặt không đúng vị trí.

Thông tắc bồn cầu tại Từ Liêm giá rẻ

Hiện nay, khi gia đình, cơ quan, trường học, trung tâm thương mại, có những hiện tượng tắc nghẽn bồn cầu thì bạn cần có những phương án thông tắc bồn cầu tại quận Từ Liêm để xử lý triệt để. Khách hàng có thể gọi điện tới số 0984 706 622 hoặc gửi email tới hòm thư: hutbephotavico@gmail.com

Nếu bạn đang sinh sống và làm việc ở gần địa chỉ: Số 287 – Nguyễn Trãi – Thanh Xuân Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để gặp nhân viên của công ty thông tắc bồn cầu giá rẻ tại Từ Liêm Avico trao đổi, đến kiểm tra và tiền hành xử lý bồn cầu bị tắc nghẹt. 

Thông tắc bồn cầu tại quận Từ Liêm giá rẻ.

Bạn hòa hỗn hợp dung dịch nước và ½ bát hóa chất rửa bát đổ xuống bồn cầu. Sau đó, bạn tiến hành đun sôi khoảng 1 chậu nước tới nhiệt độ khoảng 70◦C rồi đổ xuống bồn cầu. 

Khi đó, nước ấm và dung dịch nước rửa bát sẽ làm trơn các chất thải rút xuống bể phốt. Tiếp theo, bạn nhấn nút xả bồn cầu trong vòng vài giây để nước cuốn chất thải xuống dưới.

– Nếu bồn cầu bị đầy nước do lượng khí bị tắc nghẽn, chất thải không thể thoát thì bạn sử dụng các dụng cụ bằng piston hoặc cao su có đường kính bằng ống dẫn ở bồn cầu để thông hơi.

– Sử dụng những loại dây thông tắc bồn cầu tại Quận Từ Liêm với thiết kế đầu quay giúp xuyên qua các đoạn gấp khúc ở ống bồn cầu dễ dàng. Những vật cản, chất thải sẽ tách nhỏ ra và rơi xuống bể chứa.

– Một biện pháp dân gian đó là bạn hãy dùng cá lóc hoặc con lươn để thả vào bồn cầu. Những chất nhầy của 2 loại thủy sinh này sẽ tiết ra và làm trơn, cuốn vào chất thải nhằm đẩy lùi chất thải xuống.

Làm thế nào để giữ bồn cầu không bị tắc nghẽn?

Ở trên là những biện pháp khắc phục khi bồn cầu đã bị tắc nghẽn bằng những cách thức cơ bản. Bạn có thể sử dụng những loại đồ vật sẵn có trong gia đình để thông tắc bằng những biện pháp khác nhau. 

Tuy nhiên, khi sử dụng bồn cầu, không ai mong muốn tình trạng tắc nghẽn xảy ra gây mất vệ sinh và làm ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt của chúng ta. Do đó, bạn cần dùng bồn cầu cẩn thận, tránh những yếu tố chủ quan và khách quan làm bồn cầu bị tắc nghẹt. Nếu tình trạng bồn cầu bị tắc nghẽn không thể xử lý tại nhà thì bạn có thể nhờ những đơn vị thông tắc bồn cầu tại Từ Liêm uy tín đến khắc phục. 

Hy vọng những thông tin trên về các phương pháp thông tắc bồn cầu tại quận Từ Liêm. Người dùng xử lý và khắc phục tình trạng kịp thời, nhằm hạn chế sự tắc nghẽn xảy ra. Nếu bạn muốn tình trạng tắc bồn cầu được giải quyết thì hãy liên hệ tới doanh nghiệp Avico để xử lý triệt để.

Thông tin liên hệ công ty Hút bể phốt AVICO

Hotline : 0984.706.622

Email công ty : hutbephotavico@gmail.com

Website : hutbephotavico.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button