#1 Thông Tắc Cống tại Bà Triệu Giá Rẻ -【Bảo Hành 5 Năm】- AVICO JSC

Posted on thông tắc cống 389 lượt xem

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc xử lý các tình huống như: bồn cầu bị tắc, bể phốt bị đầy dẫn đến tràn ra ngoài, cống bị nghẽn,… công ty hút bể phốt Avico luôn tự hào vì được các khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ.

Tại Bà Triệu, nơi thường xảy ra các vụ tắc cống trong quy mô các hộ gia đình, dưới đây là 5 lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ thông tắc cống tại Bà Triệu của Avico.

Avico có thái độ phục vụ chuyên nghiệp

Sau nhiều năm làm công việc trợ giúp khách hàng tránh khỏi tình trạng khó khăn, bất tiện trong sinh hoạt khi đường cống bị tắc, kỹ năng và kinh nghiệm của nhân viên Avico ngày càng được nâng cao, cải thiện. 

Chỉ cần một cuộc gọi từ phía bạn là nhân viên của Avico sẽ cử người trực tiếp xuống kiểm tra, khảo sát địa điểm và đưa ra lời tư vấn chọn gói dịch vụ và cách thức đến cho quý khách hàng.

Dịch vụ thông tắc cống tại Bà Triệu giá rẻ - Avico

>>>>Các bạn xem thêm về dịch vụ thông tắc cống tại Trường Chinh

Thông tắc cống tại Bà Triệu luôn được Avico xử lý nhanh chóng

Hiện nay, công ty hút bể phốt Avico đang tiến hành quy trình thông tắc cống tại Bà Triệu theo 5 bước sau: Tiếp nhận thông tin, Khảo sát địa điểm, Gửi báo giá và chốt hợp đồng, Tiến hành thực hiện nhiệm vụ, Bàn giao lại cho khách hàng.

Nhờ việc áp dụng quy trình chuẩn này mà Avico luôn xử lý được nhanh chóng và gọn lẹ các yêu cầu của khách hàng. Thể hiện được mình là một nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và có uy tín trên thị trường.

Avico có chính sách bảo hành dài hạn cho khách hàng

Trên thị trường hiện nay, tuy các công ty thông tắc cống tại Bà Triệu khác luôn có các chương trình giảm giá, khuyến mại lên đến 50%, nhưng họ lại thường không có chính sách bảo hành đi kèm. Điều này làm cho các khách hàng cảm thấy lo lắng và không an tâm vào dịch vụ mình vừa sử dụng.

Riêng với Avico đi kèm theo các gói dịch vụ thông cống giá rẻ hàng đầu. Thời hạn bảo hành ít nhất là 12 tháng và có thể lên tới 5 năm, tuỳ vào từng trường hợp. Avico cũng cam kết hoàn tiền gấp 10 lần cho quý khách nếu để xảy ra sai sót trong quá trình nạo vét cống.

Làm thế nào để liên hệ với Avico Bà Triệu?

Dưới đây là thông tin chi tiết để bạn liên hệ với Avico ngay khi gặp phải sự cố không đáng có:

Công ty hút bể phốt Avico

Hotline : 0984.706.622

Email : hutbephotavico@gmail.com

Website : hutbephotavico.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button