#1 Thông Tắc Cống Giá Rẻ tại Đại Từ -【Bảo Hành 5 Năm】- AVICO JSC

Posted on thông tắc cống 525 lượt xem

Bồn cầu, bể phốt sau một thời gian sử dụng sẽ xuất hiện nhiều sự cố hỏng hóc nghiêm trọng. Đó chính là lý do vì sao quý khách hàng nên lựa chọn một dịch vụ thông tắc cống tại Đại Từ do công ty hút bể phốt AVICO cung cấp. 

Dịch vụ tốt, chất lượng với những cam kết hàng đầu dành cho gia đình. Ngoài ra chất lượng dịch vụ hút bể phốt AVICO còn được thể hiện qua phương pháp hút bể phốt bằng chân không.

>>>Mời các bạn xem thêm về dịch vụ thông tắc cống tại Phú Đô

Quy trình thông tắc cống tại Đại Từ mới nhất

Phương pháp hút bể phốt, thông cống trong nhà vệ sinh, bồn cầu được công ty hút bể phốt AVICO sử dụng đó là phương pháp hút bồn cầu bằng chân không. Quy trình thực hiện thông tắc cống tại Đại Từ:

Dịch vụ thông tắc cống tại Đại Từ giá rẻ - Avico

B1: Nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng bồn cầu cũng như bể phốt trong các gia đình, công xưởng hoặc nhà máy. Các vấn đề chúng tôi kiểm tra bao gồm thể tích bồn cầu, bể phốt cũng như lượng chất thải còn lại trong bể.

B2: Nhân viên tiến hành đục một lỗ nhỏ bên trong bồn cầu. Vị trí đục lỗ đảm bảo kết nối giữ bồn cần với bể phốt một cách nhanh chóng nhất. Việc thực hiện như này giúp tiết kiệm đáng kể thời gian cũng như chi phí dành cho các khách hàng.

B3: Sau khi đục một lỗ nhỏ nhân viên sẽ đặt đường ống nối của xe hút bể phốt vào trong bồn cầu. Điều này sẽ giúp chất thải được hút một cách triệt để, nhanh chóng 100%.

B4: Nhân viên tiến hành kiểm tra kỹ lại tình trạng hỏng hóc của bồn cầu và bể phốt sau đó sửa lại công trình đáp ứng nhu cầu sử dụng của các khách hàng.

Ưu điểm của phương pháp thông tắc cống tại Đại Từ

Không phải ngẫu nhiên mà phương pháp thông tắc cống tại đường Đại Từ lại được đánh giá cao trên thị trường hiện nay. Đây được xem là phương pháp hút bồn cầu mới nhất và hiệu quả nhất. Một số ưu điểm của thông tắc cống tại đại từ;

Lực hút mạnh: Lực hút từ hệ thống xe bồn gấp từ 3 đến 4 lần so với việc hút bồn cầu bằng phương pháp truyền thống. Điều này sẽ giúp cho bể phốt sach 100% cũng như cải tạo được lớp bùn có trong bể.

Thời gian thi công nhanh chóng, hiệu quả: Việc sử dụng phương pháp hút bể phốt bằng chân không chỉ mất từ 5-10 phút. Điều này giúp tiết kiệm đáng kể thời gian cũng như chi phí dành cho các khách hàng.

Bên cạnh đó phương pháp thông cống chân không còn không phải đục hay dỡ bồn cầu từ đó hạn chế ảnh hưởng đến công trình xây dựng.

Thông tin liên hệ:

Công ty hút bể phốt AVICO

Hotline : 0984.706.622

Email : hutbephotavico@gmail.com

Website : hutbephotavico.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button