#1 Thông Tắc Cống tại Đường Láng Giá Rẻ -【Bảo Hành 5 Năm】- AVICO JSC

Posted on thông tắc cống 454 lượt xem

Hệ thống bể phốt, bồn cầu sau một thời gian sử dụng ( khoảng từ 2-3 năm ) sẽ phát sinh nhiều vấn đề như bồn cầu bị tắc, bể phốt bị đầy, tràn. Để khắc phục tình trạng này quý khách hàng có thể gọi ngay đến dịch vụ thông tắc cống tại đường láng của công ty hút bể phốt AVICO. Hoặc đơn giản hơn là tự thực hiện thông tắc bể phốt tại nhà.

>>>>Mời các bạn xem thêm về dịch vụ thông tắc cống tại Dịch Vọng

Xác định tình trạng bồn cầu bị tắc

Trong trường hợp bồn cầu bị tắc theo thói quen thông thường người ta thường cố đổ đầy nước vào bồn cầu với hy vọng áp lực nước lớn sẽ cuốn trôi mọi thứ. Đây là một hành động không đúng đắn vì bạn chưa xác định được tình trạng bồn cầu bị tắc là tắc hoàn toàn hay tắc một phần.

Dịch vụ thông tắc cống tại Đường Láng giá rẻ - Avico

Bồn cầu bị tắc hoàn toàn là tình trạng nghiêm trọng. Cách nhận biết là chất thải không thể thoát xuống bể phốt cũng như nước trong bể phốt chỉ chảy một cách từ từ và chậm rãi. Thậm chí bạn càng đổ nước vào bồn cầu thì mức nước không có dấu hiệu giảm thậm chí còn tăng thêm.

Bồn cầu bị tắc từ từ: Cách nhận biết là bồn cầu thoát nước một cách từ từ, chậm rãi. Bạn có thể khắc phục tình trạng này với một số cách thông tắc cống tại đường láng đơn giản và thực hiện ngay tại nhà.

Một số cách thông tắc bồn cầu hiệu quả bao gồm:

Thông tắc bồn cầu bằng pittong cao su: Đây là cách đơn giản, dễ thực hiện, nhanh chóng và có chi phí thấp. Để thực hiện bạn nhấn đầu pittong vào bồn cầu sau đó đẩy lên, đẩy xuống. Áp lực từ pittong cao su sẽ khiến cho chất thải từ bồn cầu xuống bể phốt.

Thông tắc bằng dây lò xo: Đây cũng là một phương pháp hiệu quả giúp thông tắc bồn cầu một cách nhanh chóng. Việc thông tắc bồn cầu này được thực hiện đơn giản, bạn cho một đầu dây vào trong bồn cầu sau đó kéo từ từ chất thải lên.

Thông tắc bồn cầu bằng một số dung dịch đơn giản, tại nhà: Một số dung dịch hóa chất đơn giản tại nhà giúp cho việc thông tắc bồn cầu hiệu quả đơn giản hơn.

Công ty cung cấp dịch vụ thông tắc cống tại đường láng

Để lựa chọn các dịch vụ thông tắc cống tại đường láng hàng đầu hiện nay quý khách hàng có thể tin tưởng công ty thông tắc cống uy tín AVICO.

Các dịch vụ của công ty hút bể phốt AVICO được đánh giá cao trên thị trường hiện nay, đơn giản, dễ thực hiện. Cùng với đó chúng tôi cũng cam kết các chính sách bảo hành lên đến 5 năm cùng mức giá tốt cho bạn lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

Công ty hút bể phốt AVICO

Hotline : 0984.706.622

Email : hutbephotavico@gmail.com

Website : hutbephotavico.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button