#1 Thông Tắc Cống tại Long Biên giá rẻ -【Bảo Hành 5 Năm】- AVICO++

Posted on thông tắc cống 3646 lượt xem

Tắc cống nhiều ngày làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình bạn. Thậm chí gây nên nỗi ám ảnh vì chúng, khiến sức khỏe và tâm lý bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Chính vì vậy, hãy tham khảo ngay những giải pháp thông tắc cống Long Biên được chia sẻ sau đây.

Một số giải pháp Thông tắc cống Long Biên

Ngay sau khi phát hiện cống bị tắc bạn nên sử dụng một số những biện phát thông cống Long Biên tạm thời sau đây.

Thông tắc cống tại Long Biên giá rẻ

Sử dụng nước nóng

Cống của bạn bị tắc quá nhiều chất thải chưa thể thoát được. Lúc này bạn hãy thử đun một ấm nước sôi, rót vào trong cống bị tắc sau đó để khoảng 1h đồng hồ thì xả lại bằng nước sạch.

Có thể thấy rằng trong nhiều trường hợp bị tắc nhẹ, nướng nóng sẽ làm tan bớt giấy và làm chúng mềm ra nhanh chóng hơn. Phương pháp này bạn có thể áp dụng được với chậu rửa bát chứa dầu mỡ, thức ăn thừa bám lại ở trên đường ống cống.

Dùng bột thông cống

Bột thông cống là một trong những giải pháp nhiều người nghĩ tới đầu tiên khi cống bị tắc nghẽn. Với phương pháp này bạn chỉ cần đổ bột vào những vị trí cống bị tắc sau đấy ngâm trong khoảng 6h đồng hồ rồi xả lại với nước là được. bạn có thể mua bột thông tắc cống Tại Long Biên rất dễ dàng

Bột thông cống là một sản phẩm được bày bán phổ biến, thông cống cũng khá hiệu quả. Tuy nhiên, đây là sản phẩm chứa rất nhiều chất hóa học phân hủy mạnh có khả năng làm hỏng đường ống cống, vật dụng trong nhà bạn. Vì vậy, không nên lạm dụng quá thường xuyên sẽ khiến vấn đề trở nên nghiêm trọng hơn.

Baking soda

Khi bạn kết hợp baking soda cùng với giấm và nước cốt chanh chúng sẽ biến thành một chất tẩy cực mạnh, không thua gì sản phẩm thông tắc cống trên thị trường. 

Bạn dùng 1 cốc baking soda + 2 cốc giấm sau đó đổ vào trong đường cống bị tắc. Tiếp tục chờ khoảng 2h cho hỗn hợp tan hết và rót thêm một chút nước nóng vào để làm sạch đường cống. Cuối cùng bạn xả nước thật mạnh để xem cống đã thực sự thông chưa.

Tuy nhiên, có thể thấy rằng trên đây chỉ là các mẹo giúp bạn thông tắc cống Long Biên tạm thời, khi tình trạng còn chưa nặng. Với những gia đình gặp phải tình trạng nghiêm trọng hơn phải làm thế nào? Cùng theo dõi phần tiếp theo của bài viết.

Dịch vụ thông tắc cống Long Biên AVICO – giải pháp hiệu quả cho mọi nhà

Công ty thông cống Long Biên – AVICO một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thông tắc cống Long Biên nói riêng và cả nước nói chung, sẽ mang đến bạn dịch vụ tốt nhất.

Với đội ngũ nhân viên kiến thức chuyên môn sâu cùng với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Công ty cam kết luôn giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả nhất cho khách hàng.

Với công nghệ thông cống giá rẻ Nhật Bản lần đầu tiên ứng dụng tại Việt Nam sẽ giúp bạn thông tắc cống hiệu quả, tiết kiệm thời gian và chi phí một cách tối đa.

Đây là điều mà chỉ các đơn vị trong nghề mới có được. Mà cũng chỉ có họ mới đủ năng lực giải quyết các tình huống xấu nhất. Chính vì thế, chúng ta bắt buộc phải liên hệ để yêu cầu trợ giúp khi đứng trước sự cố tắc nghẽn nghiêm trọng.

Quy trình thông tắc cống Long Biên nhanh chóng, chuyên nghiệp và thuận lợi nhất cho khách hàng. Chỉ cần để lại yêu cầu nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn, đến nơi khảo sát cụ thể tình hình và đưa ra giải pháp cho khách hàng.

Hi vọng rằng với các giải pháp thông tắc cống tại Long Biên trên các bạn sẽ có thêm những cách giải quyết tốt nhất. Trong đó, AVICO sẽ đồng hành cùng bạn giúp đường cống nhà bạn không bao giờ bị tắc.

Thông tin liên hệ công ty Hút bể phốt AVICO

Địa chỉ VP : Số 287 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Email công ty : hutbephotavico@gmail.com

Website : hutbephotaihanoi.vn

Hotline : 0984.706.622

>>> Xem thêm về dịch vụ thông cống Cầu Giấy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button