#1 Thông Tắc Cống tại Nguyễn Trãi Giá Rẻ -【Bảo Hành 5 Năm】- AVICO

Posted on thông tắc cống 650 lượt xem

Vào mỗi mùa mưa, do hệ thống cấp thoát nước bị quá tải công suất và không thể hoạt động ổn định, tình trạng bị tắc cống rất dễ diễn ra tại khu vực đường Nguyễn Trãi, Hà Nội. 

Nếu từng gặp phải tình huống trên hãy tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ quy trình thông tắc cống tại Nguyễn Trãi của Avico – đơn vị uy tín hàng đầu trên thị trường hút bể phốt nhé.

>>>> Các bạn xem thêm về dịch vụ thông tắc cống tại Gia Lâm

Quy trình thông tắc cống tại Nguyễn Trãi chuyên nghiệp của Avico.

Để xử lý tình trạng tắc nghẽn cống thoát nước, công ty hút bể phốt Avico hiện nay đang áp dụng quy trình chuẩn sau:

– Bước 1: Tư vấn và hướng dẫn cho quý khách hàng

– Bước 2: Cử nhân viên đơn vị xuống địa điểm để kiểm tra và tư vấn lần 2 cho khách hàng.

– Bước 3: Gửi báo giá và thống nhất khối lượng công việc.

– Bước 4: Sửa sang và bàn giao lại cho khách hàng (gửi kèm giấy bảo hành dịch vụ).

Dịch vụ thông tắc cống tại Nguyễn Trãi giá rẻ - Avico

Việc áp dụng quy trình sẽ giúp khách hàng theo dõi được sát sao tiến độ công việc và nắm rõ được quyền lợi của mình khi sử dụng dịch vụ thông tắc cống đến từ công ty Avico chúng tôi.

Thông tắc cống tại Nguyễn Trãi có giá cả phải chăng

Nhờ mạnh dạn đầu tư, Avico hiện nay vô cùng tự hào khi trở thành đơn vị duy nhất tại Hà Nội áp dụng công nghệ hút bể phốt bằng chân không, chất lượng quốc tế do Nhật Bản chuyển giao.

Nhờ vậy mà tiến độ thi công thông tắc cống tại Nguyễn Trãi từ phía Avico trở nên nhanh chóng hơn, thuận tiện hơn cho cả khách hàng khi không phải chờ đợi quá lâu, ảnh hưởng đến sinh hoạt thường ngày.

Giá cả từ đó cũng được cải thiện và trở nên cạnh tranh hơn trên thị trường thông tắc cống, hút bể phốt, hút bồn cầu,… hiện nay.

Đặc biệt hơn, nhờ áp dụng triệt để công nghệ này mà khi thao tác, nhân viên của Avico sẽ không phải dùng khoan đập phá, cậy nắp như trước nữa. Tránh được việc gây ô nhiễm tiếng ồn, gây ra mùi khó chịu và ảnh hưởng đến các khu vực xung quanh, nhất là nơi có nhiều người như Nguyễn Trãi.

Liên hệ với công ty hút bể phốt Avico qua đâu?

Trong bất cứ trường hợp nào khi bạn gặp phải việc bể phốt bị tràn, đường ống bị nghẽn, cống bị tắc,… hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho Avico theo số điện thoại 0984 706 622 hoặc nhắn tin qua website: https://hutbephotavico.com

Công ty thông tắc cống hà nội giá rẻ Avico hiện có trụ sở: 287 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội; E-mail: hutbephotavico@gmail.com.

Avico chúng tôi đảm bảo phục vụ quý khách 24/7 kể cả trong những ngày nghỉ, ngày lễ Tết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button